Học kỹ thuật chế biến món ăn ở đâu tốt?

Cùng với sự phát triển không ngừng của ngành Nhà hàng – Khách sạn, Du lịch – Ẩm thực là nhu cầu nhân lực nghề Bếp đang ngày càng cao. Nắm bắt được tiềm năng lớn này, nhiều bạn trẻ đã lựa chọn hướng đi trở thành Đầu bếp chuyên nghiệp. Tuy nhiên, khi bước đầu thực hiện mục tiêu, họ lại gặp phải một vấn đề nan giải. Đó là học Kỹ thuật chế biến món ăn ở đâu tốt?

Để trở thành một Đầu bếp chuyên nghiệp, có thể tự tin ứng tuyển vào các vị trí trong gian bếp tại các Nhà hàng – Khách sạn cao cấp, việc chọn được địa chỉ học tập uy tín, chất lượng là vô cùng quan trọng. Bởi đây chính là nơi để bạn tích lũy kiến thức, rèn luyện chuyên môn nghiệp vụ, đáp ứng được các tiêu chí khắt khe của nhà tuyển dụng. Hiểu được điều này, trường Cao đẳng Quốc Tế Hà Nội (HIC) – một trong những trường Cao đẳng đào tạo nghành Kỹ thuật chế biến món ăn tốt nhất hiện nay , đã nghiên cứu và thiết kế chương trình đào tạo Kỹ thuật Chế biến Món ăn – hệ Cao đẳng và Trung cấp chuyên nghiệp. HIC sẽ là địa chỉ đáng tin cậy cho những ai đang có nhu cầu học nấu ăn để trở thành Đầu bếp chuyên nghiệp hoặc kinh doanh mở nhà hàng, quán ăn đem lại thành công lớn.

Tại Sao Nên Học Kỹ Thuật Chế Biến Món Ăn Tại HIC?

Không Thi Tuyển, Chỉ Xét Tuyển

HIC không tổ chức thi tuyển mà chỉ xét tuyển. Vì vậy, bạn sẽ không bị áp lực thi cử. Để đủ điều kiện xét tuyển vào ngành Kỹ thuật Chế biến món ăn, bạn chỉ cần đáp ứng các điều kiện sau:

  • Đỗ tốt nghiệp THPT
  • Điểm Trung bình học bạ năm học lớp 12 từ 5.0 trở lên

Chương Trình Đào Tạo Bài Bản

Chương trình học Kỹ thuật Chế biến Món ăn hệ cao đẳng chính quy 2 năm cung cấp đầy đủ kiến thức cũng như kỹ năng cần thiết để trở thành một Đầu bếp chuyên nghiệp.

Tại HIC, chương trình đào tạo được nghiên cứu và xây dựng theo tiêu chuẩn Quốc tế, nhanh chóng cập nhật những kiến thức nghề mới nhất, bám sát nhu cầu thực tế. Đặc biệt, với thời lượng thực hành lên đến 70% sẽ giúp bạn có điều kiện để rèn luyện kỹ năng chuyên môn, nghiệp vụ, từ đó, có thể nâng cao kỹ năng nghề nghiệp.

Cơ Sở Vật Chất Hiện Đại, Trang Thiết Bị Tiện Nghi

Tại HIC, bạn sẽ được học Kỹ Thuật Chế Biến Món Ăn trong điều kiện cơ sở vật chất hiện đại, trang thiết bị tiện nghi; đầy đủ các công cụ dụng cụ nhà bếp cần thiết; các phòng thực hành đều được thiết kế mô phỏng theo gian bếp một chiều tại các Nhà hàng – Khách sạn cao cấp. Với ưu thế này, bạn sẽ nhanh chóng nắm bắt được những kiến thức mà Giảng viên cung cấp, đồng thời, bạn sẽ không bỡ ngỡ khi bước vào môi trường làm việc thực tế.

Đội Ngũ Giảng Viên Giỏi Chuyên Môn, Giàu Kinh Nghiệm

Khi đăng ký học tại HIC, bạn sẽ được giảng dạy bởi đội ngũ Giảng viên là những chuyên gia ẩm thực, Bếp Trường giàu kinh nghiệm đang làm việc tại các Nhà hàng – Khách sạn cao cấp trên cả nước. Các Giảng viên không chỉ cung cấp kiến thức trên giáo trình mà còn chia sẻ cho bạn những kinh nghiệm làm việc mà họ đã tích lũy được trong suốt thời gian làm việc. Điều này sẽ giúp bạn có thêm những hiểu biết sâu rộng về công việc mà mình đang theo đuổi.

Đảm Bảo Chất Lượng Đầu Ra, Hỗ Trợ Giới Thiệu Việc Làm

Không chỉ đảm bảo chất lượng đầu ra, HIC còn đảm bảo hỗ trợ giới thiệu thực tập và việc, làm cầu nối giữa nhà tuyển dụng và sinh viên thông qua các buổi giao lưu trực tiếp do Nhà trường tổ chức hay các hoạt động ngoại khóa, tham quan thực tế doanh nghiệp.

Đồng thời, HIC còn liên kết với các doanh nghiệp, các kênh tuyển dụng và việc làm uy tín dành riêng cho ngành Nhà hàng – Khách sạn tại Việt Nam sẽ giúp bạn có thể nhanh chóng tìm được việc làm phù hợp với mong muốn.

Tổng Kết

Với những ưu thế nổi bật trên, học Kỹ thuật Chế biến món ăn tại HIC sẽ là giải pháp tối ưu cho vấn đề tìm một đơn vị đào tạo nghề Bếp uy tín và chất lượng. Mọi thông tin chi tiết về chương trình học, gói học bổng mời bạn gọi đến Hotline : 0862 762 889 hoặc Đăng kí xét tuyển học bạ online tại đây, HIC sẽ nhanh chóng liên lạc và tư vấn cụ thể hơn cho bạn nhé!

Chia sẻ bài viết này

Các bài liên quan

Các đối tác của trường

FLC
Huyndai
ICO Group
Marriot
Muong Thanh
Toyota
FLC
Vietsun Auto
Dai Hoc Kien Hanh - Trung Quoc
Đăng ký trực tuyến

Đăng ký trực tuyến