Học ngành Chăm sóc Sắc đẹp – Làm chủ tương lai trong thời đại mới

Chăm sóc sắc đẹp là lĩnh vực đang lên ngôi trong thời đại ngày nay. Sự hiện diện của các Spa, viện thẩm mỹ ở khắp mọi nơi chính là minh chứng cho sự phát triển vượt trội của lĩnh vực này.

Là một trong những ngôi trường uy tín, luôn gắn đào tạo với nhu cầu tuyển dụng của xã hội, Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội là đơn vị giáo dục chất lượng về đào tạo ngành Chăm sóc sắc đẹp.

Tiềm năng của ngành Chăm sóc sắc đẹp

Chăm sóc sắc đẹp là lĩnh vực bao gồm nhiều mảng về làm đẹp như: chăm sóc da, điều trị các vấn đề về da (mụn, nám, tàng nhan, sẹo, rỗ), tạo mẫu tóc, nail, phun xăm, thẩm mỹ…

Nếu như trước đây, chăm sóc sắc đẹp là một điều gì đó khá xa xỉ, thường dành cho những người giàu có. Thì ngày nay, với sự phát triển của các công nghệ, kĩ thuật hiện đại cùng mức sống ngày một nâng cao, đã xuất hiện nhiều sản phẩm – dịch vụ làm đẹp phù hợp với đủ mọi đối tượng.
Không chỉ vậy, chăm sóc sắc đẹp cũng gắn liền với nhiều hoạt động thời trang, giải trí hay nhiều cuộc thi danh tiếng.

Điều gì tạo nên sự khác biệt tại HIC?

Tại Trường Cao đẳng Quốc tế  Hà Nội, sinh viên ngành Chăm sóc sắc đẹp được:

–  Trang bị đầy đủ các kiến thức, kỹ năng chuyên sâu về Quản lý da chuyên nghiệp

– Kỹ năng makeup, vẽ móng nghệ thuật, massage
– Các kỹ năng mềm cần thiết cho công việc (giao tiếp, sale, nắm bắt tâm lý khách hàng, xử lý tình huống)
Với phương châm lấy người học làm trung tâm – Lấy thực tiễn làm hành động nhà trường xây dựng cho sinh viên một lộ trình học khoa học, bài bản.

– Thời gian học tập trung, hoàn thành hệ cao đẳng chính quy trong 02 năm

– Được kết hợp chặt chẽ giữa lý thuyết và thực hành

– Tỷ lệ thực hành cao, lên đến 70% chương trình học

– Cơ hội gặp gỡ các chuyên gia đầu ngành, tham dự các sự kiện liên quan tới ngành làm đẹp