HỘI THẢO ĐỊNH HƯỚNG DU HỌC HÀN QUỐC – ĐẠI HỌC YEUNGNAM DÀNH CHO SINH VIÊN HIC

Vừa qua, Đoàn đại biểu Trường đại học Yeungnam Hàn Quốc đã có chuyến gặp gỡ, giao lưu cùng Ban lãnh đạo và sinh viên Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội.

Tại buổi làm việc hai đơn vị đã có những trao đổi thẳng thắn về chương trình hợp tác đào tạo nhằm mang đến cho sinh viên HIC những cơ hội du học với nhiều học bổng giá trị.

Trường đại học Yeungnam là một trong những trường tốt nhất ở khu vực Gyeongsangbuk. Với lịch sử phát triển hơn 70 năm (từ năm 1947). Vào năm 2010, trường vinh hạnh được chọn là TOP 10 các Trường Đại học Quốc tế hàng đầu châu Á nhờ những thay đổi mạnh mẽ trong nền giáo dục toàn cầu của thiên niên kỷ mới. Đại học Yeungnam là một trong những lựa chọn hàng đầu cho du học sinh tại xứ sở kim chi.

Dưới đây là một số hình ảnh tại chương trình!