Sinh viên ngành Chăm sóc Sắc đẹp khéo léo thực hành kĩ thuật chuyên ngành

Chăm sóc Sắc đẹp là ngành học đề cao tính ứng dụng, với tỉ lệ thực hành lên đến 2/3 chương trình đào tạo. Các tiết thực hành giúp sinh viên rèn giũa sự thuần thục, khéo léo qua từng động tác kĩ thuật.

Với phương châm đào tạo gắn liền kiến thức với tay nghề, sinh viên ngành Chăm sóc sắc đẹp – Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội được đào tạo bài bản để trở thành kỹ thuật viên chuyên nghiệp.

Mỗi bài giảng đều được thiết kế khoa học nhằm đảm bảo hiệu quả tiếp thu tối đa cho người học. Trong khi đó, nhờ được thực hành thường xuyên trên mẫu nên trình độ, tay nghề của sinh viên không ngừng nâng cao. Chính vì thế mà nhiều em đã có thể kiếm được thu nhập qua các công việc làm thêm đúng chuyên ngành nay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

Đặc biệt, sinh viên còn được tạo điều kiện đăng kí học song ngành để mở rộng cơ hội nghề nghiệp trong nhiều lĩnh vực. Cũng như ứng tuyển làm việc tại các doanh nghiệp quốc tế.

Cùng ngắm hình ảnh sinh viên ngành Chăm sóc Sắc đẹp HIC trong các tiết học!