Ngành Công nghệ ô tô HIC: Giá trị tạo nên sự khác biệt

Từ thế kỷ 18 thế giới đã chứng kiến sự ra đời của chiếc ô tô đầu tiên chạy bằng hơi nước. Cho tới ngày nay, với sự phát triển không ngừng của khoa học – công nghệ, ô tô ngày càng đa dạng về mẫu mã, chủng loại. 

Tiềm năng  phát triển ngành Ô tô tại Việt Nam

Tại Việt Nam, ô tô là lĩnh vực được nhà nước quan tâm, chú trọng đầu tư. Hằng năm, ngành ô tô đóng góp khoảng 3% tổng GDP cả nước. Đây là con số khá ấn tượng đối với một ngành nghề mới mẻ.
Nhiều chuyên gia kinh tế nhận định, Việt Nam sẽ trở thành mảnh đất màu mỡ của ngành Công nghệ ô tô thời gian tới. Đó là lý do nhu cầu tuyển dụng nhân lực ngành này ngày càng cao. Thế nhưng, thực tế cho thấy lượng lao động đã qua đào tạo bài bản tại trường lớp còn rất khiêm tốn.
Các vị trí có nhu cầu tuyển dụng cao ngành Công nghệ ô tô có thể kể đến như:
– Kỹ sư thiết kế
– Kỹ sư vận hành
– Kỹ sư sửa chữa, bảo dưỡng
– Chuyên viên giám sát, kiểm định chất lượng
– Chuyên viên tư vấn dịch vụ
– Tư vấn viên tại các showroom

Tại sao nên học ngành Công nghệ ô tô – Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội?

Công nghệ ô tô là lĩnh vực vô cùng thú vị. Nó tích hợp kiến thức liên quan tới nhiều mảng như: công nghệ chế tạo máy; cơ khí; tự động hóa; điện – điện tử…
Điều thú vị khi học ngành Công nghệ ô tô tại HIC là sinh viên được thực hành thường xuyên trên các thiết bị trực quan. Công việc của người kỹ sư đòi hỏi ngoài kiến thức cần có nghiệp vụ vững vàng. Chính vì thế, đan xen các giờ học chuyên ngành, nhà trường còn tổ chức các hoạt động ngoại khóa đa dạng giúp sinh viên bồi đắp năng lực một cách toàn diện.
Bên cạnh đó, sinh viên được tạo điều kiện đăng kí học song ngành với mức hỗ trợ tối đa về học phí. Qua đó, tạo thêm nhiều cơ hội phát triển nghề nghiệp và nâng cao mức thu nhập.

TRƯỜNG CAO ĐẲNG QUỐC TẾ HÀ NỘI – GIÁ TRỊ TẠO NÊN SỰ KHÁC BIỆT

☎️☎️ Hotline: 0866 097 689
Chia sẻ bài viết này

Các bài liên quan

Các đối tác của trường

FLC
Huyndai
ICO Group
Marriot
Muong Thanh
Toyota
FLC
Vietsun Auto
Dai Hoc Kien Hanh - Trung Quoc
Đăng ký trực tuyến

Đăng ký trực tuyến