Hội thảo hướng nghiệp dành cho Sinh viên Ngành Chế biến món ăn – Du lịch khách sạn

Vừa qua, Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội và Công ty CP PGT HOLDINGS tổ chức Hội thảo hướng nghiệp dành cho sinh viên ngành Chế biến món ăn – Du lịch khách sạn.

Tham dự Hội thảo có Ông Tsukagoshi – Chủ tịch Nghiệp đoàn Intership kyokai, Ban lãnh đạo Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội và Công ty CP nhân lực Việt Nam Nhật Bản Javico.

Công ty Cổ phần PGT HOLDINGS là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực M&A tại Việt Nam. Trong đó, Công ty Cổ phần nhân lực Việt Nam Nhật Bản Javico là một thành viên trực thuộc, chuyên phái cử nguồn nhân lực lao động có chất lượng sang Nhật Bản.

Được thành lập từ năm 2014 với thị trường đầu tiên là Nhật Bản. Đến nay Công ty Javico đã trở thành cầu nối uy tín giữa Việt Nam và nhiều quốc gia trên thế giới về cung ứng nguồn nhân lực chất lượng, hội tụ đầy đủ năng lực – phẩm chất.

Tại hội thảo sinh viên HIC đã được lắng nghe những chia sẻ thiết thực về ngành nghề của bản thân trong tương lai. Đồng thời giới thiệu và giải đáp các thắc mắc về chương trình du học – việc làm tại Nhật Bản giúp các em có cơ hội tích lũy thêm nhiều kiến thức, kinh nghiệm ngành nghề và kiếm được thu nhập ngay từ năm hai.

Dưới đây là một số hình ảnh tại Hội thảo!

 

Chia sẻ bài viết này

Các bài liên quan

Các đối tác của trường

FLC
Huyndai
ICO Group
Marriot
Muong Thanh
Toyota
FLC
Vietsun Auto
Dai Hoc Kien Hanh - Trung Quoc
Đăng ký trực tuyến

Đăng ký trực tuyến