Lễ chúc mừng sinh viên K9 khoa Ngôn ngữ Nhật thực tập tại Nhật Bản

Ngày 27/11/2023, Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội tổ chức Lễ chúc mừng sinh viên K9 khoa Ngôn ngữ Nhật thực tập tại Nhật Bản.

Với sự nỗ lực và học tập không ngừng của các bạn cùng với tâm huyết của Thầy Cô, Cán bộ, Giảng viên nhà trường, các bạn sinh viên lớp K9-NB đã chuẩn bị đầy đủ hành trang cho kỳ thực tập 6 tháng tại Nhật Bản.

Hình ảnh Ban giám hiệu, Giảng viên và sinh viên trong buổi Lễ chúc mừng

Buổi Lễ chúc mừng diễn ra trong không khí ấm cúng nhằm động viên, khích lệ tinh thần và tôn vinh sự cố gắng của các bạn.

Thông qua buổi lễ, Ban lãnh đạo nhà trường, Giảng viên phụ trách khoa đã chia sẻ kinh nghiệm, kiến thức kĩ năng cần thiết để các em sinh viên có một kỳ thực tập tại Nhật Bản hiệu quả và ý nghĩa.

Hình ảnh tại buổi Lễ chúc mừng

Đây sẽ là hành trình trưởng thành của các bạn. Chúc các bạn bền bỉ, chinh phục giấc mơ tại đất nước Mặt trời mọc.

Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội

Địa chỉ: Số 01 Trịnh Văn Bô, P. Phương Canh, Q. Nam Từ Liêm, Tp. Hà Nội.

Hotline/Zalo: 0866 097 689

Email: hiccaugiay@gmail.com