Lớp K10 SĐ B1 thi kết phúc học phần môn “Trang điểm nâng cao”

“ Nghệ thuật trang điểm là lời đáp trả sự tổn thương, biến vết thương thành vẻ đẹp kiêu hãnh – Mỗi màu sắc trên bảng màu trang điểm là một câu chuyện riêng biệt về sự phong cách và cái đẹp ”.

Đây là bài dự thi kết thúc học phần môn “Trang điểm nâng cao” của lớp K10 SĐ B1. Các sản phẩm được tạo nên không chỉ thu hút bởi tính thẩm mỹ bên ngoài, mà còn được các bạn gửi gắm nhiều ý nghĩa, thông điệp phía sau đó. Mỗi một tác phẩm là một chủ đề khác nhau, được các bạn sinh viên cẩn thận chăm chút đến từng chi tiết nhỏ.

Đây cũng là môn học cuối cùng của các bạn trước khi bước vào kỳ thực tập tốt nghiệp. Chúc các bạn sẽ có một kỳ thực tập thuận lợi và nhiều kỷ niệm.

Cùng ngắm nhìn những tác phẩm nghệ thuật được tạo ra từ đôi bàn tay của các bạn sinh viên lớp K10 SĐ B1 – Khoa Chăm sóc sắc đẹp.