Lễ kí kết hợp tác liên kết đào tạo giữa Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội và Tập đoàn giáo dục Sanko Gakuen

Ngày 29/06/2022, Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội và Tập đoàn Giáo dục Sanko GakuenNhật Bản đã tổ chức Lễ ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác liên kết đào tạo.

Tham dự Lễ kí kết, đại diện Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội có Thầy Nguyễn Văn Sinh – Chủ tịch hội đồng giáo dục, Thầy Trương Tuấn Dũng – Hiệu trưởng. Về phía Tập đoàn giáo dục Sanko GakuenNhật Bản (SGH) có Ông Maeda Atsutane – Giám đốc và Bà Chung Tuyết Nga – Trưởng phòng HTQT.

Lễ ký kết giữa 2 đơn vị là một sự kiện quan trọng, đánh dấu sự hợp tác lâu dài về ĐÀO TẠO NGUỒN NHÂN LỰC CHẤT LƯỢNG. Mở ra cho sinh viên HIC thêm nhiều cơ hội du học, việc làm hấp dẫn tại xứ sở hoa anh đào.

Phát biểu tại buổi làm việc, Thầy Nguyễn Văn Sinh nhấn mạnh: Đào tạo sinh viên vững kiến thức, giỏi tay nghề để đáp ứng những yêu cầu của các nhà tuyển dụng trong thời đại mới là điều mà Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội luôn hướng tới. Đó cũng chính là lý do nhà trường đẩy mạnh hợp tác với các đơn vị giáo dục uy tín như Tập đoàn giáo dục Sanko Gakuen để không ngừng cải thiện, nâng cao chất lượng học tập của sinh viên.

Đôi nét về Tập đoàn giáo dục Sanko Gakuen

SGH – Sanko Gakuen Houjin là một trong ba tập đoàn lớn trong lĩnh vực giáo dục đào tạo tại Nhật Bản. Mục tiêu của SGH không chỉ đơn giản là trang bị kiến thức – kỹ năng chuyên môn cho học viên mà hướng đến là đào tạo nguồn nhân lực tương lai với kỹ năng giao tiếp hoàn thiện.

Với hệ thống giáo dục trải khắp các tỉnh Nhật Bản và ngành nghề đào tạo đa dạng, SGH đã trở thành cái nôi đào tạo nhiều thế hệ cử nhân không chỉ trong nước và quốc tế.

Chia sẻ bài viết này

Các bài liên quan

Các đối tác của trường

FLC
Huyndai
ICO Group
Marriot
Muong Thanh
Toyota
FLC
Vietsun Auto
Dai Hoc Kien Hanh - Trung Quoc
Đăng ký trực tuyến

Đăng ký trực tuyến