LỄ RA MẮT CLB VÕ THUẬT – TRƯỜNG CAO ĐẲNG QUỐC TẾ HÀ NỘI

Ngày 06/12, Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội đã tổ chức Lễ ra mắt Câu lạc bộ Võ thuật.

Chương trình đã diễn ra vô cùng sôi động với các tiết mục văn nghệ hấp dẫn, đặc biệt là các màn võ thuật đặc sắc.
Ban tổ chức xin gửi lời cảm ơn tới sự hiện diện của các thầy cô, các bạn sinh viên, thành viên CLB H&Z và các CLB võ thuật đến từ Trường Đại học Điện lực, Đại học Phenikaa, Đại học Công nghệ Đông Á, Đại học Tài nguyên môi trường.
CLB Võ thuật Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội ra đời với mục đích tạo môi trường lành mạnh, năng động để sinh viên thỏa mãn đam mê võ thuật đồng thời rèn luyện sức khỏe và thắt chặt tình đoàn kết.
Hiện nay, CLB đã thu hút hàng trăm thành viên tham gia, với các môn võ đa dạng như: võ cổ truyền, Taekwondo, Vovinam, Boxing, MMA. Bên cạnh đó, CLB còn có nhiều hoạt động giao lưu, học hỏi với nhiều CLB võ thuật nổi tiếng trên địa bàn Hà Nội.

Chúc CLB Võ thuật HIC ngày càng phát triển!