LỘ TRÌNH ĐÀO TẠO DU HỌC ĐIỀU DƯỠNG NHẬT BẢN

Nhật Bản là quốc gia đang được đánh giá là đất nước đối mặt với nguy cơ dân số già hóa trầm trọng vì vậy ngành điều dưỡng chăm sóc của Nhật Bản hiện nay đang là vấn đề được chính phủ Nhật Bản quan tâm hàng đầu? Đến năm 2025 Nhật Bản sẽ thiếu hụt khoảng 37 vạn nhân lực hộ lý, điều dưỡng.  Một trong những giải pháp đó đã được tìm thấy ở Việt Nam vì Việt Nam là đất nước có nguồn nhân lực dồi dào và tiềm năng so với các nước ở khu vực lân cận. Sứ mệnh của trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội là cầu nối giúp cho nguồn nhân lực trẻ Việt Nam tiếp cận với ngành điều dưỡng chăm sóc của Nhật Bản. Cống hiến cho sự hợp tác và phát triển của hai quốc gia. Học bổng của trường Đại học Chiba là học bổng lý tưởng giúp các em đạt được ước mơ của mình khi được học tập và làm việc tại Nhật Bản. Và để chắp cánh cho ước mơ của học sinh, sinh viên Việt Nam nhà trường đã xây dựng học bổng học tiếng Nhật trình độ N5-N4 cho sinh viên khi đăng kí chương trình đào tạo này. Cùng chúng tôi tìm hiểu về lộ trình đào tạo du học điều dưỡng ngay dưới đây.

lộ trình đào tạo du học điều dưỡng

Trên đây chúng ta vừa tìm hiểu lộ trình đào tạo du học điều dưỡng, trắc các bạn cũng phần nào hiểu được quy trình đào tạo như nào rồi. Qua đây chúng tôi mong muốn bạn sẽ có cái nhìn tổng quan hơn về việc học tập để đidu học Nhật Bản.
Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ với chúng để được tư vấn giải đáp.