Muôn vàn lợi thế khi học khối ngành kĩ thuật tại Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội

Nếu bạn thuộc tuýp người năng động, yêu thích những công việc đề cao sự tư duy – sáng tạo thì khối ngành kĩ thuật là một lựa chọn lý tưởng.

Với phương châm gắn đào tạo với nhu cầu tuyển dụng nhân lực, các chương trình đào tạo tại HIC đều được xây dựng bài bản, khoa học, bám sát thực tiễn.

Hiện nay, Trường đang đào tạo các ngành kĩ thuật như: Công nghệ ô tô, Công nghệ kĩ thuật điện – điện tử, Công nghệ thông tin. Đây đều là những ngành có cơ hội việc làm đa dạng và thu nhập hấp dẫn.

Những ưu điểm nổi trội khi học tập tại HIC

– Cơ sở vật chất khang trang; phòng thực hành chuyên ngành tiên tiến, hiện đại

– Được thực hành thường xuyên với tỷ lệ lên đến 70% chương trình học

– Được rèn luyện, trau dồi các kỹ năng mềm cần thiết như: thuyết trình, làm việc nhóm, xử lý tình huống,… đáp ứng yêu cầu trở thành một chuyên gia.

– Cơ hội học song ngành nhằm mang đến nhiều cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp

– Nhiều chương trình du học, thực tập làm việc tại nước ngoài

– Nhà trường kết nối với nhiều doanh nghiệp, tập đoàn lớn để giới thiệu việc làm cho sinh viên