Nhiều cơ hội việc làm khi theo học ngành Dược

Dược là ngành học không còn xa lạ với chúng ta. Đặc biệt, khi xã hội phát triển nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng tăng thì ngành học này lại càng thu hút nhiều bạn trẻ.

Ngành Dược nhiều tiềm năng phát triển 

Bạn có biết, ngành Dược là 1 trong 8 nhóm ngành có thể tự do di chuyển và xin việc trong khối ASEAN? Đây cũng là ngành nghề có cơ hội tìm kiếm việc làm với mức thu nhập đáng ngưỡng mộ. Đặc biệt, hiện nay dịch vụ chăm sóc sức khỏe tại nhà đang nở rộ tại các thành phố lớn, nơi đông dân cư. Điều này cho thấy tín hiệu đáng mừng cho người đang theo học ngành Dược.

Lựa chọn đúng đắn trở thành sinh viên ngành Dược tại Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội

Sau khi chọn được ngành học thì chọn lựa môi trường học tập là việc quan trọng hàng đầu đối với các thí sinh. Vậy tại sao, bạn nên đăng ký học Dược tại Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội?

Thứ nhấtTrường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội là địa chỉ uy tín với chất lượng đào tạo tốt nhất.

Thứ hai, ngành Dược của trường được trường chú trọng đào tạo bài bản, giảng dạy cho sinh viên từ chuyên môn trong trường đến thực tập, đầu ra.

Thứ ba, trường có hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, trang bị phòng thực hành phục vụ phát triển năng lực thực tế cho sinh viên

Thứ tư, sinh viên được tham gia nhiều hoạt động trải nghiệm, định hướng ngành nghề thú vị, bổ ích

Thứ năm, nhà trường kết nối thực tập, việc làm cho sinh viên sau tốt nghiệp

Thạc sỹ Trần Hoàng Vĩ – Phó Hiệu trưởng nhà trường chụp ảnh cùng các em sinh viên.

Sau 3 năm học, sinh viên HIC hoàn toàn có thể dễ dàng kiếm được công việc với mức lương cao. Với kiến thức và bằng cấp chính quy, sinh viên tự tin ứng tuyển vào nhiều vị trí công việc liên quan tới chuyên ngành. Chẳng hạn: dược sĩ tại các bệnh viện, trung tâm y tế, trạm y tế, viện dưỡng lão,… Hay làm việc tại công ty cung cấp dịch vụ chăm sóc cá nhân/ gia đình. Ngoài ra, bạn có thể kinh doanh tiệm thuốc.

Nhìn chung, thu nhập của những người làm trong ngành y dược khá cao. Mức lương trung bình dao động từ 8 – 15 triệu đồng. Đây là con số đáng mơ ước so với mặt bằng chung lao động tại nước ta hiện nay.

Chia sẻ bài viết này

Các bài liên quan

Các đối tác của trường

FLC
Huyndai
ICO Group
Marriot
Muong Thanh
Toyota
FLC
Vietsun Auto
Dai Hoc Kien Hanh - Trung Quoc
Đăng ký trực tuyến

Đăng ký trực tuyến