Tìm hiểu về phần mềm thiết kế trực tuyến – Canva

Phần mềm thiết kế là công cụ gắn liền với những người làm thiết kế đồ họa. Có rất nhiều phần mềm thiết kế với những tính năng và công dụng nổi bật. Trong đó, không thể không nhác đến Canva. 

Canva là phần mềm thiết kế trực tuyến vô cùng chuyên nghiệp.Nếu bạn là người mới bắt đầu hoặc muốn thiết kế đơn giản thì canva free là lựa chọn khá phù hợp. Trong khi đó, phiên bản canva trả phí thường được các designer sử dụng. Bởi nó sẽ tích hợp nhiều công năng và tài nguyên phong phú hơn.

Với canva, công việc thiết kế của bạn sẽ trở nên cực kì đơn giản. Bạn có thể thỏa sức thể hiện mọi ý tưởng của mình. Bởi phần mềm này bao gồm tất cả các công cụ cần thiết cho thiết kế như: poster, ảnh bìa, áp phích, slogan, thiết kế web,…

Ở mức độ cơ bản, bạn có thể tìm kiếm các mẫu thiết kế có sẵn và chỉnh sửa sao cho phù hợp với mục đích của mình. Ngoài ra, canva còn có tính năng mở, cho phép bạn trao đổi thiết kế với những người cùng sử dụng ứng dụng. Đây là điều kiện lý tưởng để mọi ngời chia sẻ kinh nghiệm, giúp thiết kế trở nên hoàn thiện hơn.

Tính năng chính của canva

  • Thiết kế được mọi thể loại (áp phích, thư mời, logo, tờ rơi, biểu đồ, bài đăng trên mạng xã hội,…)
  • Thiết kế dễ dàng, đơn giản ( hơn 60.000 mẫu thiết kế tham khảo)
  • Thiết kế chuyên nghiệp với tính năng thêm video
  • Sở hữu hơn 500 font chữ
  • Kho ảnh đồ sộ
  • Chia se thiết kế trên mạng xã hội
Chia sẻ bài viết này

Các bài liên quan

Các đối tác của trường

FLC
Huyndai
ICO Group
Marriot
Muong Thanh
Toyota
FLC
Vietsun Auto
Dai Hoc Kien Hanh - Trung Quoc
Đăng ký trực tuyến

Đăng ký trực tuyến