Nhiều lợi thế khi học ngành Công nghệ Kỹ thuật Điện – Điện tử tại Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội

Công nghệ Kỹ thuật Điện – Điện tử là lĩnh vực không còn xa lạ với mỗi chúng ta. Bởi nó “phủ sóng” hầu hết mọi lĩnh vực của xã hội. Sau đây là những lợi thế khi học ngành Công nghệ Kỹ thuật Điện – Điện tử:

Cơ hội nghề nghiệp đa dạng

Là ngành học có tính ứng dụng cao, Công nghệ Kỹ thuật Điện – Điện tử đã và đang tạo ra hàng triệu cơ hội việc làm mỗi năm cho người lao động. Khi tốt nghiệp ngành này bạn có thể đảm nhận nhiều vị trí trong các công ty, xí nghiệp. Chẳng hạn như:

– Kỹ thuật viên bảo trì, sửa chữa thiết bị điện – điện tử

– Kỹ sư thiết kế

– Giám sát kỹ thuật

– Kỹ thuật viên vận hành máy móc, thiết bị điện – điện tử

– Kỹ thuật viên sản xuất thiết bị điện – điện tử

Không chỉ đa dạng về việc làm mà thu nhập của các kỹ sư điện – điện tử cũng vô cùng hấp dẫn. Nhìn chung, thu nhập phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: bằng cấp, kinh nghiệm, cơ quan làm việc.

Với vị trí nhân viên mức lương thường dao động khoảng 10 -15 triệu đồng/ tháng. Ở cấp quản lý, chuyên gia thu nhập có thể cao gấp 2 – 3 lần.

Liên tục được tiếp cận với những tri thức mới

Xã hội ngày càng phát triển với những bước tiến vượt bậc của công nghệ. Do đó, việc ứng dụng các kỹ thuật hiện đại vào công việc là một điều tất yếu.

Ngoài không ngừng cập nhật, nâng cao các kiến thức chuyên ngành, kỹ sư điện – điện tử cần trau dồi sự hiểu biết về công nghệ. Có như vậy mới bắt nhịp tốt với những thay đổi không ngừng của thị trường.

Cơ hội làm việc, định cư tại nước ngoài

Sốt nhân lực điện – điện tử đang diễn ra tại nhiều quốc gia. Nếu bạn có ý định sang làm việc tại nước ngoài thì Nhật Bản là một điểm đến hấp dẫn. Bởi đây là quốc gia có nền khoa học, kỹ thuật thuộc top đầu thế giới.

Với tầm nhìn hướng ngoại, luôn chú trọng mở rộng quan hệ hợp tác quốc tế, HIC đang là đối tác chiến lược của nhiều doanh nghiệp nước ngoài. Năm 2021, Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội đã hợp tác ĐÀO TẠO – TUYỂN DỤNG với Tập đoàn Yoshi Zinzai. Với mục đích cung ứng nhân lực ngành Công nghệ Kỹ thuật Điện – Điện tử cho thị trường Nhật Bản.

Yoshi Zinzai là tập đoàn cung ứng nhân lực hàng đầu tại Nhật Bản với các văn phòng chi nhánh có mặt tại hầu hết các tỉnh trọng điểm của Nhật Bản như: Tokyo, Osaka, Nagano, Okayama, Fukuoka,…. Hằng năm, Tập đoàn cung ứng hàng chục ngàn nhân lực chất lượng cao cho thị trường Nhật Bản.

Điều này hứa hẹn sẽ mang đến cho sinh viên HIC nhiều cơ hội trải nghiệm thực tế, làm việc trong môi trường chuyên nghiệp với mức thu nhập vô cùng hấp dẫn

📍📍📍 Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội đơn vị đào tạo Cao đẳng chính quy hàng đầu khu vực miền Bắc.

🏫 Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội (HIC):
Số 1, Đường Trịnh Văn Bô – Quận Nam Từ Liêm – TP Hà Nội.
☎️☎️ Hotline: 0866 097 68
Chia sẻ bài viết này

Các bài liên quan

Các đối tác của trường

FLC
Huyndai
ICO Group
Marriot
Muong Thanh
Toyota
FLC
Vietsun Auto
Dai Hoc Kien Hanh - Trung Quoc
Đăng ký trực tuyến

Đăng ký trực tuyến