Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội tổ chức Lễ khai xuân Nhâm Dần 2022

Sáng ngày 09/02/2022 (tức Mùng 9 Tết) năm Nhâm Dần, tập thể cán bộ, giảng viên, nhân viên Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội đã có mặt đông đủ để dự “Lễ Khai xuân” với mong muốn bước vào một năm mới đầy thành công, thắng lợi.

Lễ khai xuân đã diễn ra trong không khí vô cùng ấm áp, thân mật. Tại buổi lễ, Ban lãnh đạo và đại diện các phòng ban đã gửi lời chúc sức khỏe, an khang đến toàn thể thầy cô nhân dịp đầu xuân. Qua đó, khích lệ tinh thần, thắt chặt hơn tình đoàn kết, gắn bó giữa mỗi cá nhân – tập thể để tạo nguồn động lực, nhiệt huyết làm việc ngày càng hăng say, hiệu quả hơn nữa.

Dưới đây là một số hình ảnh tại chương trình!

Tập thể cán bộ, giảng viên, nhân viên nâng ly mừng xuân mới
Thầy Nguyễn Văn Sinh – Chủ tịch Hội đồng giáo dục nhà trường phát biểu tại buổi lễ
Cán bộ, giảng viên, nhân viên nhà trường đón nhận những tấm lì xì may mắn từ Ban lãnh đạo