Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội kí kết thỏa thuận hợp tác với Trường Woosong Information College

Vừa qua, Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội đã ký kết thỏa thuận hợp tác với Trường Woosong Information College Hàn Quốc.

Trường Woosong Information College tọa lạc tại Thành phố Daejeon, Hàn Quốc. Trường đào tạo hơn 20 chuyên ngành thuộc đa dạng lĩnh vực có nhu cầu nhân lực cao trong xã hội như:

– Ẩm thực

– Làm đẹp

– Nhà hàng – khách sạn

– Điện tử, cơ khí

– Giáo dục

– Y tế

Sau nhiều năm xây dựng và phát triển Trường Woosong Information College đã vươn lên trở thành trường Cao đẳng top đầu tại Hàn Quốc. Đây cũng là ngôi trường thu hút đông đảo du học sinh quốc tế theo học.

Tại lễ kí kết, hai đơn vị đã thông qua các nội dung trong biên bản ghi nhớ. Sự kiện không chỉ mang đến cho sinh viên HIC cơ hội học tập, trải nghiệm nền giáo dục tiên tiến tại xứ sở kim chi. Mà còn là dấu mốc quan trọng thể hiện tầm nhìn hợp tác quốc tế ngày càng sâu rộng của Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội.

📍📍📍 Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội đơn vị đào tạo Cao đẳng chính quy hàng đầu khu vực miền Bắc.

🏫 Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội (HIC):
Số 1, Đường Trịnh Văn Bô – Quận Nam Từ Liêm – TP Hà Nội.
☎️☎️ Hotline: 0866 097 689