Thư Chúc Tết từ Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội

Năm 2021 đã khép lại, với nhiều kỷ niệm và dấu ấn khó quên. Mặc dù phải đối mặt với đại dịch Covid-19 nhưng toàn thể cán bộ, viên chức và sinh viên của Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội đã rất chủ động, sáng tạo, nỗ lực vượt bậc, thể hiện rõ tinh thần đoàn kết, tương thân, tương ái và đã đạt được những kết quả tốt đẹp trong giảng dạy và học tập, tạo nên một môi trường giáo dục HIC “Thực học – Thực hành” tiêu biểu trên cả nước.

Xuân đã đến, mang bao niềm tin và hy vọng về một năm mới Hỷ lạc – Cát tường. Nhân dịp năm mới 2022, TS Trương Tuấn Dũng – Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội đã gửi Thư Chúc Tết đến các thế hệ cán bộ giảng viên, viên chức, các em học sinh, sinh viên đã và đang công tác, học tập tại Trường.