Nhiều ưu thế dành cho sinh viên khi học ngành Thiết kế đồ họa tại HIC

Bạn là người yêu thích sự tự do, phóng khoáng và có khả năng sáng tạo phong phú. Vậy tại sao không thử tìm hiểu ngành Thiết kế đồ họa ngay nhỉ? Bật mí với bạn đây là lĩnh vực vô cùng thú vị, được nhiều nhà tuyển dụng săn đón nhất hiện nay.

Thiết kế đồ họa là một phần của Truyền thông đa phương tiện. Nó chính là nền tảng cơ bản, bước khởi đầu để khám phá về Truyền thông đa phương tiện. Bản chất của thiết kế đồ họa là tạo ra các sản phẩm đậm chất nghệ thuật, cuốn hút, độc đáo  để truyền tải tốt nhất thông điệp của doanh nghiệp đến khách hàng.

Thực tế, thiết kế đồ họa rất gần gũi với mỗi chúng ta. Bạn có thể dễ dàng bắt gặp các sản phẩm của thiết kế đồ họa ở bất cứ đâu. Từ logo nhãn hiệu, bao bì sản phẩm đến những poster, video, tranh 3D…

Chỉ bằng một thao tác nhỏ tìm kiếm trên Google, bạn sẽ thấy hàng chục ngàn công việc liên quan tới thiết kế đồ họa. Là ngành học có tính ứng dụng cao thế nhưng nhân lực ngành này vẫn đang trong tình trạng khan hiếm. Điều này cho thấy, cơ hội việc làm vô cùng rộng mở khi bạn theo học thiết kế đồ họa.

Một số ưu điểm nổi bật của ngành Thiết kế đồ họa

– Thời gian làm việc linh hoạt

– Đa dạng nguồn thu nhập (ví dụ: làm fulltime, partime, theo dự án)

– Thu nhập cao, không giới hạn