Những đầu bếp trẻ trường HIC ghi danh tại “The 2nd Hanoi Salon Culinaire”

Cuộc thi Đầu bếp tài năng Hà Nội lần II – The 2nd Hanoi Salon Culinaire được tổ chức tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế I.C.E thủ đô Hà Nội, quy tụ hơn 100 thí sinh đến từ Nhật Bản, Malaysia, Indonesia, Thái Lan và Việt Nam. Cuộc thi diễn ra trong 3 ngày, từ ngày 21 đến ngày 23 tháng 11 năm 2023.

Trải qua 3 ngày thi gay cấn, vượt qua nhiều đối thủ đến từ nhiều vùng miền, quốc gia khác nhau, các đại diện của Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội chính thức “Ghi danh bảng vàng” tại cuộc thi “Đầu bếp tài năng Hà Nội lần II”

Chúc mừng thành tích chung cuộc:

Sv. Hà Hải Thanh – K10CBMA: Á quân phần thi “Real California Milk Pizza Challenge – Student Divison”

Sv. Mai Trung Hiếu – K10CBMA: Giải Ba “Real California Milk Pizza Challenge – Student Divison- Traditional Italian Pizza & Plant Forward Pizza”

Sv. Vương Bá Mạnh – K10CBMA: Giải Khuyến khích phần thi “Live Hot Cooking – Vietnamese Cuisine”

Sv. Trịnh Viết Trường – K10CBMA: Giải Khuyến khích phần thi “Live Nhat Huong Mini Tarts”

Sv. Trương Văn Luân – K10CBMA: Giải Khuyến khích phần thi “Live Hot Cooking – Poultry”

Chúc các bạn luôn cháy hết mình ngọn lửa đam mê ẩm thực và gặt hái nhiều thành công trong tương lai!