Sinh viên HIC hào hứng đến trường sau kỳ nghỉ phòng chống dịch Covid – 19

Sáng ngày 08/03/2021, sinh viên Trường Cao đằng Quốc tế Hà Nội (HIC) đã quay trở lại giảng đường sau một thời gian nghỉ học để phòng tránh dịch Covid – 19.

Tính đến nay sinh viên HIC đã nghỉ học hơn 1 tháng để phòng chống dịch Covid – 19. Trong thời gian vừa qua, nhà trường đã triển khai công tác đào tạo online cho sinh viên các khoa – ngành nhằm đảm bảo cho các em vẫn có thể tiếp thu kiến thức một cách hiệu quả dù không đến lớp.

Căn cứ vào tình hình dịch bệnh trên địa bàn TP Hà Nội đến thời điểm hiện nay đã được kiểm soát tốt, thực hiện Quyết định số 572/UBND-KGVX ngày 27/2/2021 của Uỷ ban Nhân dân thành phố Hà Nội về việc cho học sinh, sinh viên đi học trở lại, Ban Giám hiệu HIC đã quyết định cho sinh viên nhà trường quay trở lại học tập từ ngày 08/03.

Trên tinh thần “vừa học vừa chống dịch” nhà trường đã tiến hành phổ biến các lưu ý y tế về việc dạy và học tới toàn thể đội ngũ cán bộ, giảng viên, sinh viên HIC. Ngay khi bước vào trường, các em sinh viên sẽ thực hiện rửa tay khử trùng, nghiêm túc thực hiện đeo khẩu trang,… Bên cạnh đó, sinh viên các khoa sẽ được bố trí các ca học một cách hợp lý để vừa đảm bảo khối lượng kiến thức cần tiếp thu cũng như sức khỏe của bản thân và mọi người xung quanh.

Niềm vui, hứng khởi khi gặp lại thầy cô, bạn bè hiện rõ trên từng khuôn mặt HICers, với ý chí quyết tâm cao tin rằng các em sẽ tiếp tục phát huy hơn nữa năng lực học tập của bản thân cũng như thực hiện tốt công tác phòng chống dịch!

Dưới đây là một số hình ảnh trong này đầu đến trường sau thời gian nghỉ dịch của sinh viên HIC:

 

Chia sẻ bài viết này

Các bài liên quan

Các đối tác của trường

FLC
Huyndai
ICO Group
Marriot
Muong Thanh
Toyota
FLC
Vietsun Auto
Dai Hoc Kien Hanh - Trung Quoc
Đăng ký trực tuyến

Đăng ký trực tuyến