Sinh viên HIC sôi nổi trong giờ học ngôn ngữ Trung Quốc

Tiếng Trung là một trong những ngoại ngữ hàng đầu tại Việt Nam. Cơ hội công việc đa dạng với thu nhập hấp dẫn đã tạo nên “sức hút khủng” cho ngành học này.

Học ngành Ngôn ngữ Trung Quốc tại Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội, sinh viên sẽ được đào tạo chuyên sâu cả 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết. Với sự kết hợp giảng dạy của giảng viên Việt và Trung, sinh viên được tạo dựng nền tảng vững chắc để phát triển năng lực ngoại ngữ qua từng giai đoạn.

Ngoài những buổi học trên lớp, sinh viên được tạo điều kiện để tham gia nhiều hoạt động thực tiễn như: thực hành tiếng Trung tại các khu du lịch; tham gia các cuộc thi tiếng Trung, các chương trình tìm hiểu văn hóa Trung Quốc,…

Nhờ được bồi dưỡng toàn diện cả về kiến thức và kỹ năng, sinh viên sau khi tốt nghiệp hoàn toàn tự tin đáp ứng yêu cầu của các nhà tuyển dụng.

Đặc biệt, với phương châm THỰC HỌC – THỰC HÀNH – THỰC DANH – THỰC NGHIỆP, Trường Cao đẳng Quốc tế Hà luôn chú trọng mở rộng quan hệ hợp tác với các tập đoàn, doanh nghiệp. Do đó, sinh viên được nhà trường kết nối thực tập có hưởng lương tại doanh nghiệp ngay từ năm thứ 2. Đồng thời được hỗ trợ ứng tuyển các vị trí việc làm đúng chuyên ngành sau khi tốt nghiệp.

Cùng cảm nhận không khí học tập sôi nổi của sinh viên ngành ngôn ngữ Trung Quốc HIC trong một tiết học!

Chia sẻ bài viết này

Các bài liên quan

Các đối tác của trường

FLC
Huyndai
ICO Group
Marriot
Muong Thanh
Toyota
FLC
Vietsun Auto
Dai Hoc Kien Hanh - Trung Quoc
Đăng ký trực tuyến

Đăng ký trực tuyến