Sinh viên HIC tự tin thể hiện năng lực chuyên môn trong quá trình thực tập

Thực tập là nội dung quan trọng trong chương trình đào tạo sinh viên. Góp phần hoàn thiện kiến thức, kỹ năng và bồi đắp kinh nghiệm thực tế trước khi tốt nghiệp. 

Quá trình áp dụng các kiến thức được giảng dạy trên ghế nhà trường vào công việc giúp sinh viên nhận ra điểm mạnh, điểm yếu của bản thân. Từ đó, biết mình cần trang bị thêm những kiến thức, kỹ năng gì để đáp ứng nhu cầu công việc.

Về cơ bản, quá trình đi thực tập cũng giống như quá trình đào tạo nhân viên mới của công ty. Chủ yếu là quan sát, học hỏi từ những người đã có kinh nghiệm dày dặn. Đồng thời tham gia vào một số nhiệm vụ cơ bản. Trong quá trình thực tập, sinh viên không chỉ nâng cao năng lực chuyên môn. Mà còn có thể thiết lập mối quan hệ với đồng nghiệp. Điều này rất hữu ích cho sinh viên khi ra trường.

Là một đơn vị giáo dục uy tín, cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cho xã hội. Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội hiện là đối tác bền vững của nhiều doanh nghiệp, tập đoàn lớn trong và ngoài nước. Vì thế, sinh viên HIC luôn nhận được sự chào đón của các doanh nghiệp khi đến thực tập, ứng tuyển.

Dưới đây là một số hình ảnh sinh viên ngành Công nghệ ô tô – Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội thực tập tại công ty VietSun Auto. Nhờ được thực hành thường xuyên ngay từ khi học tập tại trường. Cùng với sự tự tin, năng động sinh viên HIC đã và đang thể hiện tốt năng lực trước nhà tuyển dụng.

Tin rằng, khoảng thời gian thực tập sẽ mang đến cho sinh viên HIC nhiều trải nghiệm thú vị. Đồng thời, học hỏi được thêm nhiều tri thức để phát triển bản thân trong tương lai!

 

Chia sẻ bài viết này

Các bài liên quan

Các đối tác của trường

FLC
Huyndai
ICO Group
Marriot
Muong Thanh
Toyota
FLC
Vietsun Auto
Dai Hoc Kien Hanh - Trung Quoc
Đăng ký trực tuyến

Đăng ký trực tuyến