SINH VIÊN THỰC TẬP CÓ LƯƠNG VỚI 20.000.000 VND

Trong khi có những sinh viên thực tập có lương cao, thì đa số sinh viên Việt Nam lại đang phải cống hiến sức lao động miễn phí trong kỳ thực tập tại các trường cao đẳng, đại học.

Để đáp ứng nhu cầu sinh viên thực tập có lương, trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội đã ký kết, hợp tác chương trình Intership – Chương trình thực tập sinh tại Nhật Bản với nhiều ưu đãi hấp dẫn. Cụ thể, sinh viên thực tập có lương sẽ được hưởng các quyền lợi sau:

sinh viên thực tập có lương

Các thầy cô giáo cùng đơn vị hợp tác chương trình của các trường bên Nhật Bản

– Được đào tạo tiếng Nhật Bản hoàn toàn miễn phí ngay từ năm thứ nhất.

– Miễn phí 100% kí túc xá.

– Sinh viên được thực tập 1 năm tại những Công ty uy tín của Nhật Bản.

– Nâng cao trình độ tiếng Nhật và cơ hội nghề nghiệp trong tương lai.

– Đặc biệt, các bạn sinh viên sẽ được hưởng mức lương thực tập, khoảng 20.000.000đ/tháng (chưa kể thu nhập làm thêm giờ)

– Được cấp chứng nhận thực tập sau khi hoàn thành chương trình.

– Kết thúc thực tập, sinh viên được cấp VISA trắng (tiếp nhận như nhân viên chính thức của công ty sinh viên sang thực tập) để có thể tiếp tục qua Nhật Bản làm việc ngay sau khi đã tốt nghiệp tại trường.

sinh viên thực tập có lương tại nhật bản

Sinh viên trường cao đẳng quốc tế Hà Nội

Điều kiện tham gia kỳ thực tập trong mơ này là bạn phải là sinh viên trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội. Nhà trường sẽ ưu tiên sinh viên các chuyên ngành: Kĩ thuật chế biến món ăn; Hướng dẫn du lịch; Quản trị khách sạn; Dược sĩ; điều dưỡng… Một chi tiết hấp dẫn khác là hồ sơ đi thực tập, các bạn sinh viên có thể bổ sung sau khi đăng ký.

Chương trình thực tập sinh du học Nhật Bản do nhà trường ký kết nhằm tạo điều kiện cho tất cả bạn sinh viên thực tập có lương sau khi học hết năm thứ 2 tại Cao đẳng Quốc tế Hà Nội muốn đi sang Nhật Bản học tập, làm việc để tích lũy kinh nghiệm và đặc biệt là có thêm nguồn thu nhập.

sinh viên thực tập có lương - điều kiện tham gia chương trình

Thầy cô đến thăm học viên lớp dược tại trường Cao đẳng Quốc Tế Hà Nội

Hiện nay, trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội cũng đang tăng cường mở rộng hợp tác quốc tế, xây dựng và mở rộng mối quan hệ với các cơ sở đào tạo trong nước, đối tác nước ngoài, tập đoàn giáo dục đa quốc gia, cơ sở giáo dục ở Nhật Bản, Hàn Quốc, Canada, Đức… Hoạt động này nhằm nâng cao chất lượng giáo dục, đa dạng hóa phương thức đào tạo, đáp ứng nhu cầu của người học cũng như tạo cơ hội học tập và làm việc ở nước ngoài cho sinh viên.

Hotline tư vấn trực tiếp về chương trình: 0968.598.008

 

 

Chia sẻ bài viết này

Các bài liên quan

Các đối tác của trường

FLC
Huyndai
ICO Group
Marriot
Muong Thanh
Toyota
FLC
Vietsun Auto
Dai Hoc Kien Hanh - Trung Quoc
Đăng ký trực tuyến

Đăng ký trực tuyến