Sôi nổi “Tuần sinh hoạt chính trị công dân đầu khóa” dành cho Tân sinh viên Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội

Sáng ngày 19/07, “Tuần sinh hoạt chính trị công dân đầu khóa” dành cho Tân sinh viên K9 (nhập học đợt I) tại HIC đã chính thức khởi động.

Do những diễn biến phức tạp của dịch Covid – 19, để đảm bảo an toàn cho cán bộ, sinh viên toàn trường, tuần lễ sinh hoạt được tổ chức theo hình thức online.

Buổi sinh hoạt đã diễn ra vô cùng sôi nổi, hào hứng với sự tham gia của hàng trăm Tân sinh viên tại các điểm cầu trên khắp cả nước. Tại chương trình, các em đã được lắng nghe nhiều thông tin, định hướng bổ ích từ Ban giám hiệu và được thưởng thức nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc.

“Tuần sinh hoạt chính trị công dân đầu khóa” là nội dung quan trọng trong chương trình đào tạo sinh viên của Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội. Tuần lễ sẽ trang bị cho các em sinh viên những kiến thức cần thiết để tự tin bước vào năm học mới. Nắm bắt được những thông tin tổng quan về trường lớp, ngành học, nội quy, quy chế học tập,… sẽ giúp các em vượt qua những băn khoăn, bỡ ngỡ khi học tập trong môi trường mới. Đồng thời tạo điều kiện để các em thêm đoàn kết, gắn bó tập thể, chủ động hơn trong quá trình học tập, rèn luyện sau này.

Dưới đây là một số hình ảnh tại chương trình!

Chia sẻ bài viết này

Các bài liên quan

Các đối tác của trường

FLC
Huyndai
ICO Group
Marriot
Muong Thanh
Toyota
FLC
Vietsun Auto
Dai Hoc Kien Hanh - Trung Quoc
Đăng ký trực tuyến

Đăng ký trực tuyến