Talkshow “Marketing thực chiến 4.0” & Kết nối tuyển dụng – Học thực tế, chạm cơ hội nghề nghiệp

Vừa qua, Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội phối hợp cùng Viện Phát triển Giáo dục & Trí tuệ Việt (IEDV) tổ chức chuỗi hoạt động đặc biệt dành cho sinh viên khối Kinh tế, kết hợp giữa chia sẻ kiến thức thực tiễn và tuyển dụng trực tiếp.

Phần 1: Talkshow “Marketing thực chiến 4.0”

Dưới sự dẫn dắt của:

  • TS. Lê Thị Lan Anh – Viện trưởng, Chủ tịch Hội đồng IEDV
  • Ông Vũ Văn Thương – Giám đốc Marketing & Sale

Sinh viên được khám phá toàn cảnh xu hướng, công cụ và chiến lược Marketing hiện đại, từ việc thấu hiểu hành vi người tiêu dùng đến ứng dụng công nghệ 4.0 trong truyền thông và bán hàng. Không chỉ là lý thuyết, các diễn giả đã mang đến những câu chuyện và case study thực chiến giúp các bạn hình dung rõ hơn bức tranh marketing trong doanh nghiệp hiện nay.

Phần 2: Chương trình kết nối tuyển dụng

Ngay sau Talkshow, các doanh nghiệp đối tác của IEDV đã trực tiếp phỏng vấn và tuyển dụng sinh viên thuộc Khoa Marketing, Khoa Kế toán, Khoa Quản trị kinh doanh.

Đây là cơ hội để sinh viên cọ xát với môi trường tuyển dụng chuyên nghiệp, học cách thuyết phục nhà tuyển dụng bằng năng lực và bản lĩnh của mình.

Chuỗi hoạt động lần này không chỉ “nạp năng lượng kiến thức” cho sinh viên HIC mà còn mở cánh cửa kết nối thẳng tới doanh nghiệp, giúp các bạn tự tin bước vào thị trường lao động với hành trang đầy đủ: Kiến thức – Kỹ năng – Cơ hội.

Chia sẻ bài viết này

Các bài liên quan

Các đối tác của trường

FLC
Huyndai
ICO Group
Marriot
Muong Thanh
Toyota
FLC
Vietsun Auto
Dai Hoc Kien Hanh - Trung Quoc
Đăng ký trực tuyến

Đăng ký trực tuyến