Thỏa mãn đam mê kỹ thuật khi học ngành Công nghệ ô tô tại Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội

Là một phần thiết yếu trong hoạt động kinh tế – xã hội, ngành giao thông vận tải nước ta đang có những bước phát triển vượt bậc. Trong đó, không thể không nhắc tới những bước tiến lớn trong lĩnh vức Công nghệ ô tô.

Đôi nét về ngành Công nghệ ô tô

Công nghệ Ô tô là ngành học tích hợp kiến thức của nhiều lĩnh vực: cơ khí, tự động hóa, điện – điện tử và công nghệ chế tạo máy. Nếu như trước kia, ngành này phụ thuộc nhiều vào sức lao động chân tay của con người thì ngày nay nhờ sự hỗ trợ của máy móc, trang thiết bị hiện đại công việc của người kỹ sư ô tô đã trở nên thuận lợi hơn rất nhiều.

Việt Nam được đánh giá là quốc gia có số lượng tiêu thu ô tô lớn của khu vực Đông Nam Á. Trái ngược với nhu cầu sử dụng tăng chóng mặt thì đội ngũ sản xuất, chế tạo, sửa chữa ô tô có tay nghề vẫn còn ít. Vậy nên, theo học ngành Công nghệ ô tô chính là bạn đang nắm bắt nhu cầu nhân lực của thời đại.

Lý do bạn nên chọn ngành Công nghệ ô tô tại HIC

Tại Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội, sinh viên ngành Công nghệ ô tô được đào tạo trong môi trường giáo dục chất lượng với hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại. Các tiết học được bố trí nhuần nhuyễn giữa lý thuyết và thực hành. Nhờ được học tập chuyên ngành và thực hành thường xuyên ngay từ năm thứ nhất nên trình độ năng lực và kỹ năng nghề nghiệp của sinh viên có điều kiện để phát huy tối đa.

Không chỉ vậy, trong quá trình học, nhà trường còn tổ chức nhiều hoạt động định hướng, trải nghiệm thực tế doanh nghiệp. Nhằm giúp sinh viên có cái nhìn bao quát, cặn kẽ về ngành nghề của bản thân trong tương lai. Sau 2 năm học sinh viên hoàn toàn tự tin ứng tuyển vào các doanh nghiệp, tập đoàn lớn trong lĩnh vực ô tô.

Những vị trí việc làm ngành Công nghệ ô tô được nhiều bạn trẻ lựa chọn như: Kỹ sư vận hành, sửa chữa; chuyên viên giám sát sản xuất; tư vấn viên phụ tùng, phụ kiện; dịch vụ ô tô… Ngoài ra, nếu có đam mê kinh doanh bạn hoàn toàn có thể tự mở Gara ô tô và từng bước khẳng định thương hiệu của mình trên thị trường ô tô nói chung.

Chia sẻ bài viết này

Các bài liên quan

Các đối tác của trường

FLC
Huyndai
ICO Group
Marriot
Muong Thanh
Toyota
FLC
Vietsun Auto
Dai Hoc Kien Hanh - Trung Quoc
Đăng ký trực tuyến

Đăng ký trực tuyến