Cùng với sự phát triển của lĩnh vực ẩm thực, nhu cầu về nguồn nhân lực có trình độ chuyên môn về bếp ngày càng tăng mạnh. Ngành Kỹ thuật chế biến món (KT CBMA) ăn vì thế mà trở thành top ngành nghề cực hot trong xã hội.
Là một ngôi trường có chất lượng đào tạo vượt trội, sinh viên KT CBMA được giảng dạy mọi kiến thức, kỹ năng để trở thành đầu bếp chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, sinh viên cũng có thể đảm nhận nhiều vị trí trong bộ phận bếp của các nhà hàng – khách sạn.
Trong 2 năm học tập tại Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội sinh viên sẽ được học về: cách bảo quản, chế biến các loại món ăn Á – Âu, các loại bánh; cách setup thực đơn, trang trí món ăn; văn hóa ẩm thực… Ngoài các giờ học trên lớp, nhà trường tổ chức cho sinh viên tham gia nhiều hoạt động trải nghiệm đa dạng. Không những thế, sinh viên còn được kết nối thực tập tại các nhà hàng – khách sạn cao cấp và giới thiệu việc làm đúng chuyên ngành.