Tiếng Nhật hệ cao đẳng – Sự lựa chọn khôn ngoan của những người yêu ngoại ngữ

Nằm trong 10 ngôn ngữ phổ biến nhất thế giới tiếng Nhật đang thu hút nhiều bạn trẻ. Tại Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội, tiếng Nhật là một ngành thế mạnh với số lượng sinh viên đông đảo.

Tại sao nhiều người học cao đẳng tiếng Nhật?

Hiện nay, tiếng Nhật được đào tạo rộng rãi ở các trung tâm, trường học. Trong đó, số lượng người học tiếng Nhật chiếm tỷ lệ cao nhất. Điều này được lý giải bởi những lý do chính sau đây:

– Bằng cấp chính quy

– Thời gian học tập ngắn (chỉ 2 năm tại HIC)

– Học phí phù hợp

– Chương trình đào tạo bài bản, khoa học

– Cơ hội đầu ra đa dạng

Bí quyết học tốt tiếng Nhật

Điểm mấu chốt để học tốt tiếng Nhật là nắm vững kiến thức nền tảng ngay từ đầu. Đặc biệt là phần chữ viết, phát âm. Thêm vào đó là sự tự tin, chủ động ôn luyện, học hỏi chăm chỉ mỗi ngày.

Những bài giảng trên lớp của thầy cô vô cùng quan trọng. Nó chính là cơ sở, nền móng để sinh viên hình thành tư duy ngôn ngữ và phát triển các kỹ năng nghe – nói – đọc – viết.

Việc luyện tập trên lớp cũng giúp sinh viên nhận ra những ưu điểm, hạn chế của mình đối với từng kỹ năng. Từ đó, xác định được phương pháp học tập đúng đắn.

Nhìn chung, để học tiếng Nhật hiệu quả bạn nên xây dựng mục tiêu học tập cụ thể. Đồng thời có sự nỗ lực, kiên trì mỗi ngày.

Ví dụ: mục tiêu 15 từ mới 1 ngày; mỗi tuần học 1 chủ đề; thành thạo ngữ pháp cơ bản sau 3 tháng.

Thêm vào đó, bạn có thể tham gia các câu lạc bộ, hội nhóm học tiếng Nhật… Đây là những môi trường lý tưởng để nâng cao khả năng ngôn ngữ.

📍📍 Tìm hiểu và đăng kí ngành tiếng Nhật tại Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội bằng cách, truy cập:
🏫 Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội (HIC):
Số 1, Đường Trịnh Văn Bô – Quận Nam Từ Liêm – TP Hà Nội.
☎️☎️☎️ Hotline: 0866 097 689