Trung thu yêu thương 2023

Tối 27/9, Đoàn Thanh niên Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội phối hợp với huyện Đoàn Quốc Oai tổ chức Đêm hội trăng rằm, nhằm mang đến cho các em thiếu nhi xã Cấn Hữu có một mùa Trăng tròn ý nghĩa và tràn ngập niềm vui.

Tuy thời tiết không thuận lợi nhưng với tinh thần nhiệt huyết, gương mặt rạng rỡ, tràn ngập năng lượng tuổi trẻ của các Tình nguyện viên trường HIC đã giúp Đêm hội trăng rằm diễn ra thành công rực rỡ.

Đoàn thanh niên Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội xin gửi lời cảm ơn chân thành tới các Quý thầy cô, nhà hảo tâm, các em HSSV đã chung tay đóng góp tạo nên chương trình ý nghĩa, lắng đọng nhiều cảm xúc dành tặng các em thiếu nhi xã Cấn Hữu, huyện Quốc Oai, TP. Hà Nội. Nụ cười của các em chính là niềm hạnh phúc to lớn dành cho BTC.

Chúng ta hãy cùng nhìn lại những khung hình chan chứa yêu thương tại Đêm hội!