Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội chính thức được công nhận đạt Tiêu chuẩn kiểm định chất lượng cơ sở giáo dục nghề nghiệp

Ngày 26/8, Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội (HIC) đã chính thức được cấp giấy chứng nhận kiểm định chất lượng cơ sở giáo dục nghề nghiệp theo quyết định số 23/QĐ-CATD của Trung tâm Hỗ trợ tư vấn đào tạo và phát triển nguồn nhân lực cộng đồng. Đây là một minh chứng, giúp khẳng định chất lượng, vị thế của nhà trường trong hệ thống giáo dục tại Việt Nam.

Trước đó, đoàn đánh giá ngoài của trung tâm đã tiến hành các đợt khảo sát tại trường theo tiêu chuẩn của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội và có những đánh giá về chất lượng quản lý đào tạo, nghiên cứu khoa học…của nhà trường, đưa ra những khuyến nghị cho nhà trường nhằm nâng cao chất lượng đào tạo.

Tại buổi lễ, TS. Trương Tuấn Dũng – Hiệu trưởng Nhà trường đã bày tỏ lời cảm ơn đến Đoàn đánh giá cũng như Trung tâm Hỗ trợ tư vấn đào tạo và phát triển nguồn nhân lực cộng đồng, đồng thời chia sẻ “Kiểm định chất lượng đào tạo không chỉ là một quá trình đơn thuần để đảm bảo tuân thủ các tiêu chuẩn, mà còn là công cụ mạnh mẽ để đẩy mạnh sự phát triển và đổi mới của nhà trường. Thời gian qua Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội đã được Trung tâm Hỗ trợ tư vấn đào tạo và phát triển nguồn nhân lực Cộng Đồng tổ chức thực hiện kiểm định chất lượng cơ sở Giáo dục nghề nghiệp và hôm nay chúng ta vui mừng phấn khởi đón nhận Giấy chứng nhận công nhận Trường đạt Tiêu chuẩn kiểm định chất lượng cơ sở giáo dục nghề nghiệp. Đây là ghi nhận kết quả bước đầu của Nhà trường trong quá trình xây dựng và phát triển, chúng ta cần nỗ lực hơn nữa để đạt mục tiêu xa hơn.”

Kết quả đạt chuẩn Tiêu chuẩn kiểm định chất lượng cơ sở giáo dục là bước khởi đầu, đánh dấu cho những nỗ lực không ngừng nghỉ của tập thể lãnh đạo, cán bộ, nhân viên, giảng viên và sinh viên của Nhà trường. Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội sẽ luôn nỗ lực hơn nữa để giữ vững và phát triển chuẩn chất lượng giáo dục đã được công nhận.

.