Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội gặp gỡ và làm việc cùng Trường Đại học Pai Chai Hàn Quốc

Vừa qua, Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội đã vinh dự đón tiếp đại diện Trường Đại học Pai chai tới thăm, làm việc và giao lưu cùng các bạn sinh viên ngành Tiếng Hàn của Trường.

Tại buổi gặp gỡ, 2 Trường đã thảo luận các chương trình hợp tác và giao lưu quốc tế, qua đó mang đến nhiều hơn nữa cơ hội học tập, trải nghiệm đa văn hóa cho sinh viên HIC trong thời gian tới.

Đại diện Trường đại học Pai Chai cũng đã dành thời gian giao lưu và giải đáp những thắc mắc về chương trình du học trao đổi với các bạn sinh viên năm 2 chuyên ngành tiếng Hàn – Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội.

Được thành lập năm 1885, Trường Đại học Pai Chai là một trong những trường Đại học lâu đời bậc nhất tại Hàn Quốc. Với phương châm “trường đại học thực hiện giấc mơ”, trường Pai Chai luôn hướng đến mục tiêu đào tạo nhân tài, phát triển toàn diện cho người học. Trường gồm 2 viện đào tạo với 33 khoa thuộc 6 đại học chuyên ngành trải rộng trên nhiều lĩnh vực.