Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội – Phát triển hợp tác giáo dục cùng trường Đại học Daegu Hàn Quốc

Chiều 20/8, Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội hân hạnh đón tiếp đại diện trường Đại học Daegu Hàn Quốc tới thăm và làm việc.

Tại buổi làm việc, hai trường đã trao đổi thảo luận các chương trình hợp tác đào tạo, liên thông, trao đổi sinh viên, hỗ trợ học bổng và chuyển giao công nghệ.

Bên cạnh đó, đoàn đại biểu trường Đại học Daegu đã dành thời gian tham quan nhà trường cũng như gặp gỡ các bạn sinh viên của Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội.

Buổi làm việc giữa 2 trường hứa hẹn mở ra nhiều cơ hội học tập, phát triển năng lực tiếng Hàn cùng cơ hội nghề nghiệp rộng mở cho sinh viên HIC

Trường Đại học Daegu nằm trong top 20 trường đại học nổi tiếng nhất tại xứ sở kim chi, đi đầu về chất lượng giảng dạy và thành tích học tập. Với cơ sở vật chất hiện đại chuẩn quốc tế, hiện trường là nơi theo học của hơn 29.000 sinh viên.

Với bề dày lịch sử phát triển hơn 60 năm và chính sách học bổng phong phú, trường Đại học Daegu ngày càng thu hút số lượng lớn sinh viên quốc tế đến học tại trường, đặc biệt là sinh viên Việt Nam.

Bên cạnh các ngành đào tạo thế mạnh, trường cũng nổi tiếng với các chuyên ngành đào tạo khác như: Ngôn ngữ, Luật, Quản trị kinh doanh, Công nghệ thông tin, Kỹ thuật, Quan hệ công chúng, Nghệ thuật và Thiết kế, Giáo dục….

Tăng cường Hợp tác Quốc tế để mở ra cơ hội học tập, làm việc cho sinh viên là một trong những mục tiêu quan trọng của Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội. Hiện nay, nhà trường đang là đối tác chiến lược của nhiều trường đại học uy tín hàng đầu Hàn Quốc. Đó là lý do sinh viên HIC nhận được nhiều cơ hội du học có 1 0 2 vô cùng giá trị như chương trình du học chuyển tiếp 2+1+2, chương trình 1+4, chương trình 2+2…tại các trường đại học Hàn Quốc uy tín như đại học Baekseok, đại học Sunmoon, đại học Dongshin, đại học Pyeongtaek, đại học Daegu Hàn Quốc ….