Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội thu hút đông đảo bạn trẻ yêu ngoại ngữ

Hiện nay, học ngoại ngữ trở thành xu hướng trong xã hội hiện đại. Bởi nó mang đến nhiều cơ hội phát triển bản thân trong cuộc sống cũng như công việc.

Chất lượng tạo nên thương hiệu

Là ngôi trường tiên phong về đào tạo ngoại ngữ tại khu vực miền Bắc. Với chương trình đào tạo chất lượng, thương hiệu Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội đã không còn xa lạ với các bậc phụ huynh – học sinh.

Hiện nay, trường đang mở đào tạo hơn 20 mã ngành thuộc đủ mọi lĩnh vực từ Kinh tế – Kỹ thuật – Du lịch – Ngôn ngữ – Sức khỏe. Trong đó, ngành ngôn ngữ nổi bật với 4 chuyên ngành chính, bao gồm: Tiếng Anh ; tiếng Hàn, tiếng Trung; tiếng Nhật. Đây đều là những ngoại ngữ rất HOT tại khu vực châu Á nói chung và Việt Nam nói riêng.

Sinh viên HIC thực tập tại doanh nghiệp

Sức hấp dẫn từ các ưu thế có 1 0 2

👉 Thời gian đào tạo ngắn: Hoàn thành hệ cao đẳng chính quy theo đúng chuẩn đầu ra chỉ với 2 năm học:

🔹 Nhằm tiết kiệm chi phí ăn ở, sinh hoạt cho sinh viên

🔹 Tạo điều kiện để sinh viên ra trường sớm để tiếp cận thêm nhiều cơ hội việc làm và kinh nghiệm thực tế

👉 Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm trong và ngoài nước

👉 Được học tập trong một môi trường chuyên nghiệp, chuẩn quốc tế

👉 Cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại

👉 Được tham gia nhiều hoạt động trải nghiệm thực tế, phong trào sôi nổi

👉 Trường liên kết với nhiều trường đại học nước ngoài, cũng như các doanh nghiệp, tập đoàn uy tín để mang đến cho sinh viên nhiều cơ hội du học, việc làm

🎯🎯🎯 Tìm hiểu thêm các ngành học tại:

🔹 Fangpage: Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội