Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội – “Thương hiệu vàng” đào tạo nguồn nhân lực chất lượng ngành Công nghệ ô tô

THỰC HỌC – THỰC HÀNH – THỰC DANH – THỰC NGHIỆP – Slogan đã trở nên quá đỗi quen thuộc mỗi khi nhắc đến Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội. Với những nỗ lực không ngừng, trong 10 năm qua HIC đã từng bước đi lên, khẳng định vị thế vững chắc trong ngành giáo dục và ngày càng được nhiều bậc phụ huynh và con em tin tưởng. Trong đó, phải kể đến ngành Công nghệ Ô tô.

Vậy ngành Công nghệ Ô tô – HIC có điều gì khác biệt mà lại tạo nên sức hút lớn đối với người học đến thế? Câu trả lời sẽ được bật mí ngay sau đây:

Sinh viên trải nghiệm thực tế tại doanh nghiệp

– Lợi thế về thời gian

Hầu hết hiện nay các trường đều đào tạo hệ Cao đẳng trong thời gian từ 2,5 – 3 năm. Trong đó, thời gian nghỉ hè chiếm khoảng 20% tổng thời lượng. Điều này tạo ra “lãng phí” về thời gian. Thêm vào đó, kì nghỉ hè dài cũng dẫn đến tình trạng “quên” kiến thức đối với không ít sinh viên. Tất cả những hạn chế này sẽ hoàn toàn được khắc phục khi bạn học tại Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội.

+ Với thời gian đào tạo tập trung, học liên tiếp 3 kì/ năm, chỉ sau 2 năm học sinh viên đã tiếp thu đầy đủ kiến thức và kỹ năng theo khung chương trình chuẩn của Bộ

+ Rút ngắn từ 0,5 – 1 năm học là lựa chọn thông minh để tiết kiệm thời gian và tiền bạc

+ Ra trường sớm đồng nghĩa với khả năng tiếp cận nhiều cơ hội nghề nghiệp

– Đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm

Bên cạnh chương trình đào tạo khoa học, bài bản thì đội ngũ giảng viên đóng vai trò quan trọng tạo nên chất lượng đào tạo. Thấu hiểu được điều này, Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội luôn đề cao năng lực chuyên môn và đạo đức nghề nghiệp của đội ngũ giảng viên. Theo đó, 100% giảng viên trong trường đều tốt nghiệp Đại học, Thạc sĩ trở lên với profile ấn tượng về thành tích và kinh nghiệm “thực chiến” trong lĩnh vực giảng dạy.

Hệ thống phòng học – thực hành hiện đại

– Cơ sở vật chất xịn xò

Ấn tượng đầu tiên khi ghé thăm Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội, có lẽ chính là hệ thống phòng học, thực hành SANG – XỊN – MỊN. Đối với ngành Công nghệ Ô tô, sinh viên có phòng thực hành chuyên ngành riêng, bao gồm các thiết bị tiên tiến, hiện đại.

– Lấy người học làm trung tâm

Đào tạo thế hệ cử nhân chất lượng là mục tiêu cho mọi hoạt động tại HIC. Xuất phát từ yêu cầu thực tiễn về nguồn nhân lực trong thời đại mới nhà trường luôn quan tâm chú trọng phát huy năng lực thực nghiệp của sinh viên. Xuyên suốt quá trình học, sinh viên được tạo điều kiện tối đa để thực hành, rèn luyện kiến thức và kỹ năng nghiệp vụ.

– Cơ hội việc làm đúng chuyên ngành

Với uy tín về đào tạo nhân lực, Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội hiện đang là đối tác chiến lược của nhiều doanh nghiệp, tập đoàn lớn trong nước và quốc tế. Ngay từ năm thứ 1, sinh viên nhà trường đã có cơ hội trải nghiệm thực tế tại doanh nghiệp để học hỏi, trau dồi kinh nghiệm. Đến năm 2, sinh viên được kết nối thực tập có hưởng lương và được kết nối việc làm ngay sau khi tốt nghiệp.

Chia sẻ bài viết này

Các bài liên quan

Các đối tác của trường

FLC
Huyndai
ICO Group
Marriot
Muong Thanh
Toyota
FLC
Vietsun Auto
Dai Hoc Kien Hanh - Trung Quoc
Đăng ký trực tuyến

Đăng ký trực tuyến