Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội tuyển sinh ngành tiếng Anh hệ Quốc tế

Hiện nay, tiếng Anh vẫn giữ vững “phong độ” là ngôn ngữ phổ biến hàng đầu với hơn 50 quốc gia trên thế giới đã sử dụng tiếng Anh là ngôn ngữ chính thức. Trong xu hướng toàn cầu đang hội nhập hóa, tiếng Anh đã trở thành ngôn ngữ bắt buộc đối với bất kỳ ứng viên nào muốn tìm kiếm cho mình một cơ hội công việc tốt.
Hiểu rõ điều này, Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội (HIC) đã phối hợp cùng Australia Global College (AGC) tổ chức đào tạo chuyên ngành Tiếng Anh chuẩn quốc tế, nâng cao cơ hội trở thành “Global Citizen” cho sinh viên.
Cam kết sau 2 năm học:
  • Sinh viên đạt Ielts 6.0 trở lên
  • Có bằng Cử nhân Cao đẳng chính quy ngành Ngôn ngữ Anh
  • 100% được kết nối đầu ra việc làm
Đặc biệt, sinh viên có cơ hội được học tập và làm việc tại Úc với thu nhập hấp dẫn.
Hiện nay, ngành Giáo dục mầm non tại Úc đang là một trong những ngành cần nhân lực do sự phát triển của dân số và hệ thống giáo dục. Với ước tính khoảng 93.000 cơ hội việc làm trong 5 năm tới, đây là lựa chọn vàng cho những bạn có mong muốn làm việc tại Úc. Theo đó, bạn sẽ học hệ cao đẳng ngành Tiếng Anh (2 năm); học ở HIC từ 1-2 kỳ, sau đó sang Úc học tiếp 1 năm và được sắp xếp công việc đi làm ngay.
✍️Đăng ký học ngành Tiếng Anh hệ Quốc tế tại:
🏫Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội ( HIC )
📌Tiktok: @caodangquoctehanoi
📌Hotline: 0866 097 689