Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội và Tập đoàn Work Staff Nhật Bản kí kết hợp tác du học – Chương trình vừa học vừa làm dành cho sinh viên ngành Công nghệ ô tô

Chiều ngày 11/11/2022, Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội và Tập đoàn Work Staff Nhật Bản đã kí kết biên bản hợp tác du học – Chương trình vừa học vừa làm dành cho sinh viên ngành Công nghệ ô tô.

Tham dự Lễ kí kết có sự hiện diện của đại diện Ban lãnh đạo Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội và Công ty Work Staff Việt Nam.

Công ty Work Staff Việt Nam trực thuộc Tập đoàn Work staff Nhật Bản. Work Staff là một đơn vị uy tín chuyên cung ứng nhân lực hàng đầu Nhật Bản cho các công ty lớn như: Toyota, Honda, Daihatsu, Hino, Panasonic…

Theo biên bản hợp tác, Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội và Công ty Work staff Việt Nam sẽ phối hợp đào tạo – tuyển dụng. Nhằm mang đến cơ hội học tập, việc làm thu nhập tốt dành cho sinh viên HIC, mà cụ thể là sinh viên ngành Công nghệ ô tô.

Nhật Bản là cường quốc kinh tế thứ 3 thế giới. Đồng thời là một trong những cái nôi của ngành Công nghệ ô tô. Được học tập và làm việc tại quốc gia này chính là cơ hội tuyệt vời để sinh viên HIC tiếp thu thêm nhiều kiến thức, kĩ năng chuyên ngành và phát triển sự nghiệp bản thân.

Thầy Trương Tuấn Dũng – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại chương trình

 

Ông Sasagawa Shigeru – Tổng giám đốc Work Staff Nhật Bản phát biểu tại buổi Lễ

 

Chia sẻ bài viết này

Các bài liên quan

Các đối tác của trường

FLC
Huyndai
ICO Group
Marriot
Muong Thanh
Toyota
FLC
Vietsun Auto
Dai Hoc Kien Hanh - Trung Quoc
Đăng ký trực tuyến

Đăng ký trực tuyến