TUYỂN SINH CAO ĐẲNG VĂN BẰNG 2: QUẢN TRỊ DU LỊCH – KHÁCH SẠN – CHẾ BIẾN MÓN ĂN, NĂM 2021

Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội ( HIC) Thông báo tuyển sinh Cao đẳng hệ Văn bằng 2 các ngành Du lich – Khách sạn – Chế biến món ăn, năm 2021

I. CÁC NGÀNH TUYỂN SINH ĐÀO TẠO

• CAO ĐẲNG CHUYÊN NGÀNH QUẢN TRỊ KHÁCH SẠN
  • CAO ĐẲNG CHUYÊN NGÀNH HƯỚNG DẪN DU LỊCH
  • CAO ĐẲNG CHUYÊN NGÀNH KỸ THUẬT CHẾ BIẾN MÓN ĂN

II. ĐỐI TƯỢNG TUYỂN SINH, THỜI GIAN ĐÀO TẠO VÀ CẤP BẰNG

• Đối tượng tuyển sinh: Thí sinh đã tốt nghiệp đại học, cao đẳng một chuyên ngành khác; Sinh viên hiện đang theo học tại các trường Cao đẳng, Đại học chuyên ngành khác, đã kết thúc năm học thứ nhất và có điểm tổng kết từ Khá trở lên;
  • Thời gian đào tạo: 15 tháng tại Hà Nội. có lớp Học trong hoặc ngoài giờ hành chính vào các buổi tối từ T2 – T6, hoặc cả ngày thứ 7 và CN hàng tuần.
  • Cấp bằng: Sinh viên tốt nghiệp sẽ được Trường Cao Đẳng Quốc tế Hà Nội cấp Bằng Cao đẳng, hệ chính quy; Sinh viên có thể học tiếp liên thông lên Đại học ngay tại trường hoặc tham gia thị trường lao động trong hoặc ngoài nước với thu nhập hấp dẫn (Nhà trường cam kết giới thiệu việc làm cho sinh viên)

III. LÝ DO NHIỀU SINH VIÊN LỰA CHỌN THEO HỌC CHUYÊN NGÀNH DU LỊCH – KHÁCH SẠN TẠI TRƯỜNG CAO ĐẲNG QUỐC TẾ HÀ NỘI:

+ Chương trình đào tạo chất lượng cao, tập trung vào thực hành, đảm bảo sinh viên ra trường thành thạo các kỹ năng thực hành, hành nghề để làm việc được ngay, không lãng phí và mất thời gian đào tạo bổ sung, đào tạo lại.

+ Giảng viên chuyên nghiệp, chuyên môn cao. Đặc biệt sinh viên sẽ được học với các giảng viên có kinh nghiệm lâu năm trong giảng dạy các lĩnh vực nhà hàng, khách sạn.

+ Cơ sở vật chất đầy đủ với các trang thiết hiện đại phục vụ cho học tập;

+ Mức học phí hợp lý nhất, phù hợp với nhiều đối tượng;

+ Thời gian tổ chức khoá học và học tập linh hoạt, phù hợp với những sinh viên muốn học song song hai trường hoặc những người đang đi làm.

+ Cơ hội đi du học, thực tập có hưởng lương, tiết kiệm thời gian và chi phí.

IV. THỜI GIAN TIẾP NHẬN HỒ SƠ XÉT TUYỂN VÀ NHẬP HỌC

• Thời gian nhận hồ sơ và xét tuyển: nhận hồ sơ và mở lớp liên tục trong năm 2021
  • Đặc biệt các thí sinh đăng ký nhập học sớm sẽ nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn:
  • Giảm ngay 10% học phí toàn khoá khi đăng ký online trước ngày 10/04/2021;
  • Giảm ngay 10% học phí cho các sinh viên của trường HIC khi tham gia khoá học thứ 2;
  • Giảm ngay 10% học phí toàn khoá cho sinh viên trường bạn có học lực giỏi, xuất sắc khi tham gia khoá học này;
  • và nhiều chương trình hấp dẫn khác trong quá trình học tâp tại trường cao đẳng quốc tế Hà Nội!

V. ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ NỘP HỒ SƠ VÀ HỌC TẬP

• Cơ sở 1: Yên Thái, Đông Yên, Quốc Oai, Hà Nội
  • Cơ sở 2: Số 01 Trịnh Văn Bô, Phương Canh, Nam Từ Liêm, Hà Nội
  • Điện thoại: 0862 762 889 – 0866 097 689