TUYỂN 500 ĐIỀU DƯỠNG VIÊN ĐI HỌC VÀ LÀM VIỆC TẠI ĐỨC VỚI HỌC BỔNG LÊN TỚI 60 TRIỆU VND

TUYỂN 500 ĐIỀU DƯỠNG VIÊN ĐI HỌC VÀ LÀM VIỆC TẠI ĐỨC VỚI HỌC BỔNG DÀNH CHO 20 BẠN ĐĂNG KÍ ĐẦU TIÊN LÊN TỚI 60.000.000 VND

Trong hình ảnh có thể có: 5 người, mọi người đang cười, mọi người đang ngồi và trong nhà

Trung tâm Ngôn ngữ và du học Đức-Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội thuộc Bộ LĐTBXH đang tuyển chọn miễn phí 500 điều dưỡng viên đi học tập, làm việc tại Đức trong ngành điều dưỡng chăm sóc người già và người bệnh.

Trong hình ảnh có thể có: 3 người, mọi người đang cười, văn bản

Đối tượng tuyển là nam, nữ có độ tuổi từ 19 đến 30, đã tốt nghiệp cấp 3 hoặc là sinh viên năm cuối hệ trung cấp, cao đẳng, đại học chuyên ngành điều dưỡng.

Khi trúng tuyển, các bạn sẽ được Trung tâm ngôn ngữ và du học Đức đào tạo tiếng Đức, đào tạo sơ cấp chuyên ngành điều dưỡng, hỗ trợ phỏng vấn doanh nghiệp, thủ tục hồ sơ nộp đại sứ quán Đức để xin thị thực,… và hỗ trợ tiền vé máy bay 01 chiều từ Việt Nam sang Đức. Ngoài việc đào tạo nghề, học viên còn được nhận 1 khoản tiền hỗ trợ hàng tháng là 800-1.200 Euro/tháng trong 3 năm, sau khi tốt nghiệp khóa học nghề và được cấp chứng chỉ quốc gia Đức sẽ có cơ hội ở làm việc lâu dài tại Đức với mức lương là 2.000-2.500 Euro/tháng.

Thời gian nhận hồ sơ sẽ tính từ nay đến hết ngày 05/02/2019.

THÔNG TIN CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

TRƯỜNG CAO ĐẲNG QUỐC TẾ HÀ NỘI

TRUNG TÂM NGÔN NGỮ VÀ DU HỌC ĐỨC