10 lý do để học tiếng Hàn

Lý do bạn học tiếng Hàn là gì?

1. 가장 좋아 하는, 영화 와 티비 프로그램 해. (Gajang johahaneun norae, yeonghwawa tibi peurogeuraemeul ihaehago sipeoyo.) “Tôi muốn hiểu các bài hát, phim và chương trình truyền hình yêu thích của tôi.”

Kết quả hình ảnh cho Phim ảnh Hàn quốc

Tôi nghĩ rằng đây là lý do phổ biến nhất tại sao mọi người ngày nay học tiếng Hàn. Tôi nghĩ rằng một số cụm từ mà bạn nghe nhiều từ các bài hát và chương trình truyền hình Hàn Quốc sẽ giống như,

보고 싶어. (Bogo sipeo.) Tôi nhớ bạn.

Tình yêu (SarangHae.) Tôi yêu bạn.

Hoặc một cái gì đó như 뭐 해? (Mwo hae?) Bạn đang làm gì đấy?”

2. 아름다운 언어. (Areumdaun eoneoyeyo.) “Đó là một ngôn ngữ đẹp.”

Ở đây chúng ta có từ (areumdaun) có nghĩa là người đẹp. Tôi nghĩ đó là bởi vì cách họ học tiếng Hàn thực sự giống như nhiều người trong số họ bắt đầu học tiếng Hàn từ các bài hát Hàn Quốc, phim truyền hình Hàn Quốc có rất nhiều cụm từ về việc thổ lộ tình yêu hoặc một cái gì đó về tình yêu.

눈 에 넣고 만큼 и (Nune neoko sipeulmankeum saranghae.) Một cái gì đó giống như Hồi tôi yêu bạn nhiều như tôi muốn đưa bạn vào nhãn cầu của tôi.

3. 저는 그 를 и 하는 살고 있습니다. (Jeoneun geu eoneoreul sayonghaneun gukgae salgo Itsseumnida.) “Tôi sống ở một đất nước nói ngôn ngữ.”

Nếu bạn ở Hàn Quốc, thì bạn có thể nói rằng 한국어 를 и 하는 살고. (Jeoneun hangugeoreul sayonghaneun narae salgo itseumnida.) Tôi sống ở một đất nước nói tiếng Hàn Quốc.

Nếu bạn có bất kỳ kế hoạch sống ở Hàn Quốc, tôi nghĩ rằng học tiếng Hàn sẽ là cách dễ nhất để yêu thích văn hóa của họ và cũng có nhiều bạn bè ở đây.

4. 저는 그 언어 를 и. (Jeoneun geu eoneoreul sayonghaneun saramdeulgwa munhwareul joahaeyo.) “Tôi yêu văn hóa và những người nói ngôn ngữ.”

Tôi nghĩ đây là lý do mà người Hàn Quốc muốn nghe khi họ hỏi bạn tại sao bạn yêu tiếng Hàn. Không yêu văn hóa và con người của ngôn ngữ, tôi nghĩ không dễ để tiếp tục thúc đẩy bản thân trong thời gian dài.

5. 저는 그냥 언어 배우기. (Jeoneun geunyang eoneo baeugireul joahaeyo.) “Tôi chỉ thích học ngôn ngữ.”

Vì vậy, nếu bạn là người có thể nói 저는 그냥 언어 배우기 좋아해요. (Jeoneun geunyang eoneo baeugireul joahaeyo.) Sau đó tôi nghĩ bạn có thể bắt đầu học tiếng Hàn và nghĩ rằng sau này bạn thành thạo tiếng Trung bằng những gì bạn biết về tiếng Hàn.

6. 저는 누구 에게 보 기 기. (Jeoneun nuguege jal boigi wihae geu eoneoreul baeugo Itsseumnida.) “Tôi đang học ngôn ngữ để gây ấn tượng với ai đó.”

Tôi nghĩ rằng nếu bạn có bạn trai hoặc bạn gái là người Hàn Quốc, hoặc có ý định, tôi nghĩ rằng đây có thể là lý do để yêu Hàn Quốc vì bạn có cơ hội gặp bố mẹ của anh ấy và nếu bạn nói một chút tiếng Hàn, họ sẽ rất ấn tượng . Trong trường hợp đó, bạn có thể nói rằng

누군가 에게 보 기 기. (Jeoneun nugungaege jal boigi wihae geu eoneoreul baeugo Itsseumnida.)

Hoặc 저는 제 여자 / 저는 제 남자 친구 의 보 기 기.

(Jeoneun je yeojachinguui / jeoneun je namjachinguui bumonimege jal boigi wihaeseo hangugeoreul baeugo itseumnida.)

Hãy học tiếng Hàn để gây ấn tượng với bạn trai hoặc bố mẹ của bạn gái.

8. 저는 열린 마음 국제적인 и 람 되고. (Jeoneun yeollin maeumeul gatgo inneun deo gukjejeogin sarami doego sipsseumnida.) “Tôi muốn mở mang đầu óc và trở nên quốc tế hơn.”

Tôi nghĩ đó thực sự là sự thật, giống như nếu bạn biết nhiều ngôn ngữ hơn, thì bạn có thể cởi mở hơn vì bạn phải chấp nhận những điều văn hóa khác nhau khi bạn học ngôn ngữ mới. Vì vậy, nếu bạn muốn quốc tế hơn, tôi nghĩ rằng việc học ngôn ngữ sẽ là lý do tốt để bắt đầu.

9. 저는 여행. (Jeoneun yeohaengeul joahaeyo.) “Tôi thích đi du lịch.”

Vì vậy, nếu bạn thích đi du lịch, tôi cũng thích đi du lịch. Trong trường hợp đó, bạn chỉ có thể nói rằng 여행. (Jeoneun yeohaengeul joahaeyo.) Là một trong những lý do để học tiếng Hàn và chỉ học 20, 30 cụm từ cơ bản.

10. 노래방 에서 한국어 로 노래 를 부르고. (Noraebangeseo hangugeoro noraereul bureugo sipeoyo.) “Tôi muốn hát những bài hát tiếng Hàn tại karaoke.”

Kết quả hình ảnh cho Karaoke hàn quốc

Karaoke hay (noraebang) là nơi rất phổ biến để kết bạn mới, đi chơi với họ và nếu bạn hát một bài hát tiếng Hàn trong khi bạn không phải người Hàn là rất tốt. Trong khi ở Hàn Quốc, mọi người sẽ rất ấn tượng. Bạn chỉ có thể thực hiện mục tiêu của mình và nói 저는 한국어 로 노래방 에서 노래 를. (Jeoneun hangugeoro noraebangeseo noraereul bureugo sipeoyo.)

Được rồi đó là tất cả lý do hàng đầu để học tiếng Hàn. Lý do của bạn để học tiếng Hàn là gì? Hãy để lại cho chúng tôi thông tin cho chúng tôi chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn những khóa học phù hợp

Đăng ký học cao đẳng tiếng Hàn tại Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội tại đây:

Chia sẻ bài viết này

Các bài liên quan

Các đối tác của trường

FLC
Huyndai
ICO Group
Marriot
Muong Thanh
Toyota
FLC
Vietsun Auto
Dai Hoc Kien Hanh - Trung Quoc
Đăng ký trực tuyến

Đăng ký trực tuyến