Vừa qua, Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội đã tổ chức Hội thảo nâng cao chất lượng đào tạo cho sinh viên ngành Công nghệ Kỹ thuật Điện – Điện tử.

Buổi Hội thảo có sự tham dự của các Thầy Cô BGH nhà trường, các Thầy Cô và sinh viên Khoa Công nghệ Kỹ thuật Điện – Điện tử cùng đại diện Tập đoàn FUNA – Tập đoàn công nghệ giáo dục dẫn đầu tại Trung Quốc về dịch vụ kỹ thuật, chủ yếu phát triển ba mảng kinh doanh cốt lõi: dịch vụ kỹ thuật, đào tạo kỹ năng và nghiên cứu phát triển thiết bị.

Tại buổi hội thảo, các Thầy Cô đã có những trao đổi về việc nâng cao chất lượng đào tạo cho ngành Công nghệ Kỹ thuật Điện – Điện tử. Đại diện Tập đoàn FUNA đã giới thiệu cho sinh viên về chương trình đào tạo chất lượng cao cũng như cơ hội thực tập và việc làm rộng mở sau khi ra trường. Đây là chương trình học phát triển, đặc biệt chú trọng kỹ năng và phần thực hành. Với phương pháp giáo dục đặc biệt, người học khi ra trường đạt chuẩn đầu ra về kỹ năng chuyên môn, kỹ năng mềm… Với chương trình đào tạo chất lượng cao, cơ sở vật chất mới và hiện đại, HIC mang đến cho sinh viên ngành Công nghệ Kỹ thuật Điện – Điện tử những giờ học hiệu quả và bổ ích.

Học ngành Công nghệ Kỹ thuật Điện – Điện tử tại Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội, các bạn sinh viên có cơ hội được tham gia thực tập tại các tập đoàn, doanh nghiệp lớn ngay từ năm nhất. Cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại phục vụ cho quá trình học tập. Giảng viên giàu kinh nghiệm, trách nhiệm cao. Sinh viên được học song song lý thuyết và thực hành giúp nâng cao tay nghề, kỹ năng.