NGÀNH ĐIỀU DƯỠNG VIÊN VÀ CƠ HỘI PHÁT TRIỂN TẠI CHÂU ÂU

Ngành điều dưỡng viên và cơ hội phát triển tại Châu Âu

Nhu cầu nhân lực về ngành Nghành Điều dưỡng tăng cao cùng với sự già hóa dân số nhanh chóng ở các nước phát triển điển hình là CHLB Đức , ngành Điều dưỡng mở ra rất nhiều cơ hội việc làm không giới hạn cho các bạn, giúp Điều dưỡng viên ở Việt Nam có thể vươn mình và phát triển với tầm vóc quốc tế

 

Ngành điều dưỡng được xem là cánh tay đắc lực trong ngành y khoa, Nghành Điều dưỡng là những người chăm sóc sức khỏe, theo dõi tình trạng của bệnh nhân, luôn bên cạnh bệnh nhân 24/24 giờ. Các dịch vụ y tế trong cộng đồng, đặc biệt là chăm sóc bệnh nhân tại nhà cũng cần phải có Điều dưỡng viên. Xã hội ngày càng phát triển, kéo theo nhu cầu chăm sóc sức khỏe của con người tăng cao, vì vậy người dân thường tìm tới các dịch vụ chăm sóc tốt nhất, đặc biệt ở những nước phát triển, điển hình là CHLB Đức-ngành Điều dưỡng đang rất được coi trọng sức hútcủa nghành Điều dưỡng  viên.

Tình trạng già hóa dân số ở CHLB Đức, người dân Đức cần đến các dịch vụ chăm sóc đặc biệt trong những năm tháng cuối đời. Trong khi đó nước này đang trong tình trạng thiếu nhân lực về ngành Điều dưỡng, ước tính trong khoảng thời gian 10 năm tới nước này cần khoảng hơn 1 triệu Điều dưỡng viên chăm sóc người già. Mới đây, Tập Đoàn giáo dục F+U CHLB Đức đã ký hợp tác với Trường Cao Đẳng quốc tế Hà Nội– Bộ LĐTB&XH về việc tuyển Điều dưỡng viên Việt Nam sang làm việc tại CHLB Đức với số lượng khá lớn.

Trở thành Điều dưỡng viên và cơ hội phát triển tại Châu Âu

Đã có rất nhiều Điều dưỡng Việt Nam, sau khi sang CHLB Đức làm việc có tay nghề giỏi, chuyên môn tốt đều có mức thu nhập tương đối cao, một số người lựa chọn ở lại làm việc và định cư tại nước ngoài. Có thể thấy được rằng cơ hội phát triển của Nghành Điều dưỡng là không giới hạn, dù là ở thị trường Việt Nam hay các thị trường thế giới cũng cần tới nhân lực trong lĩnh vực này, các bạn theo học ngành Điều dưỡng có thể nắm bắt được những cơ hội tốt, vươn mình ra thế giới trong những năm tới đây.

Cơ hội được làm Điều dưỡng viên tại CHLB Đức đối với sinh viên Việt Nam hiện nay vô cùng dễ dàng, hãy đến với Trung tâm Ngôn ngữ và Du học Đức của Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội để được đào tạo trở thành những điều dưỡng viên xuất sắc và có cơ hội được làm việc và định cư tay nghề tại CHLB Đức.

>>>>Để biết thêm thông tin chi tiết xin liên hệ theo:

TRUNG TÂM NGÔN NGỮ VÀ DU HỌC ĐỨC

Địa chỉ: Tòa A2, Khu Văn Công Mai Dịch, Cầu Giấy, HN

Tel: 02422.16.10.10   Mobile: 0866.51.63.88

Website: http://duhocduc.quoctehanoi.edu.vn/

Email: duhocduchic@gmail.com

Chia sẻ bài viết này

Các bài liên quan

Các đối tác của trường

FLC
Huyndai
ICO Group
Marriot
Muong Thanh
Toyota
FLC
Vietsun Auto
Dai Hoc Kien Hanh - Trung Quoc
Đăng ký trực tuyến

Đăng ký trực tuyến