Sinh viên ngành Kỹ thuật chế biến món ăn trổ tài vào bếp

Cùng với sự phát triển của ngành dịch vụ ăn uống, nghề đầu bếp trở thành mục tiêu phấn đấu của nhiều người.

Với đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp cùng chương trình đào tạo chất lượng, Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội đang là đơn vị giáo dục uy tín, chắp cánh ước mơ cho những bạn trẻ đam mê ẩm thực.

Học ngành Kỹ thuật chế biến (KTCB) món ăn tại HIC, sinh viên sẽ được bồi dưỡng những kiến thức, kỹ năng cần thiết của một đầu bếp chuyên nghiệp. Với các nội dung như:

– Cách bảo quản, sơ chế nguyên liệu/ các loại dụng cụ nhà bếp

– Cách setup thực đơn

– Cách nấu và trang trí món ăn theo phong cách Á/ Âu

– Vệ sinh an toàn thực phẩm

– Cách nắm bắt tâm lý khách hàng

– Khả năng thuyết trình về món ăn

– Khả năng tư duy ẩm thực

– Khả năng làm việc nhóm và xử lý các tình huống trong quá trình làm việc

Xuyên suốt quá trình học, sinh viên sẽ được xen kẽ giữa học lý thuyết và thực hành. Nhà trường có phòng thực hành chuyên môn với đầy đủ các trang thiết bị hiện đại, được xây dựng theo mô hình tiêu chuẩn tại các nhà hàng cao cấp. Nhờ đó, sinh viên có điều kiện tốt để phát huy khả năng nấu ăn một cách thành thục.

Cùng ghé thăm sinh viên ngành KTCB món ăn HIC trong 1 buổi thực hành:

Chia sẻ bài viết này

Các bài liên quan

Các đối tác của trường

FLC
Huyndai
ICO Group
Marriot
Muong Thanh
Toyota
FLC
Vietsun Auto
Dai Hoc Kien Hanh - Trung Quoc
Đăng ký trực tuyến

Đăng ký trực tuyến