TẠI SAO NÊN CHỌN ĐI DU HỌC ĐỨC NGÀNH ĐIỀU DƯỠNG ?

TẠI SAO NÊN CHỌN ĐI DU HỌC ĐỨC NGÀNH ĐIỀU DƯỠNG ?

Ngày nay chỉ cần tìm hiểu sơ qua trên hệ thống mạng internet, những bạn có ý định đi du học và yêu thích ngành điều dưỡng có thể thấy rất nhiều nước đang đào tạo ngành học này. Trong đó, du học Đức ngành điều dưỡng đang có rất nhiều cơ hội hấp dẫn dành cho các bạn sinh viên. Du học Đức bây giờ không còn chỉ dành riêng cho những bạn gia đình khá giả hay đi du học tự túc nữa. Ngày nay, với phương pháp đào tạo song song giữa lý thuyết và thực hành được hưởng lương từ cơ sở thực tập thì du học Đức ngành điều dưỡng chính là một định hướng phát triển cho các thế hệ học sinh mới của Việt Nam.

 

Trong hình ảnh có thể có: 2 người

Du học Đức ngành điều dưỡng

 

Lý do bạn nên du học Đức ngành điều dưỡng là gì?

1. Cơ hội việc làm cao với tấm bằng Quốc tế

Ngành điều dưỡng tại Đức đang thiếu hụt rất lớn về nguồn nhân lực. Do đó, điều dưỡng viên sau khi tốt nghiệp sẽ có cơ hội việc làm rất cao tại Đức.

2. Miễn học phí đào tạo tại Đức

Khác với nhiều nơi trên thế giới, du học Đức không hề mất học phí. Chính phủ Đức miễn học phí 100% tại hầu hết các thành phố lớn tại Đức.

Các chương trình đào tạo song song giữa lý thuyết và thực hành là hình thức kép hay còn gọi là chương trình vừa học vừa làm giúp bạn có lương hỗ trợ, vừa tích lũy được nhiều kinh nghiệm cho bản thân.

 

Trong hình ảnh có thể có: 5 người, mọi người đang cười

3. Nhà ở cho du học sinh
Chỗ ở của sinh viên thì ở bất kì nơi đâu cũng vậy, thường ở ký túc xá, ở đơn hoặc thuê nhà riêng ở chung với các bạn … Nhưng do đặc điểm của từng nước, mà chúng ta cần phải chú ý đến các tiêu chí để cân nhắc. Ở Đức, kiến trúc nhà cửa lúc nào cũng rất thoáng đãng và theo kiểu phương Tây, rất tôn trọng không gian riêng tư của người khác.

Kết quả hình ảnh cho f+u academy of languages berlin

kí túc xá trường F+U 

4. Đi du lịch
Khi xin visa sang du học Đức, đồng nghĩa với việc bạn đã được cấp visa 27 nước ở Châu Âu thuộc khối Schengen. Khối Schengen trong đó có Đức, quy định rằng mọi người đều có thể tự do di chuyển sang nước khác mà không cần xuất trình visa hay bất cứ giấy tờ gì khác. Đức lại là nước được mệnh danh là trái tim của châu Âu, theo nghĩa đen đó chính là bởi Đức nằm chính giữa châu Âu. Khi đã là du học sinh Đức, chắc chắn ai cũng tận dụng cơ hội này để vi vu du lịch cùng bạn bè…

Kết quả hình ảnh cho f+u academy of languages berlin

Du lịch Đức 

5. Lối sống tại Đức

Văn hóa phương Tây thường rất cởi mở, năng động và độc lập. Sang Đức các bạn sẽ được mở mang tầm mắt với một nền văn hóa mới. Ở Đức mọi người đều được quyền tự do nói lên suy nghĩ riêng của mình, tất cả đều bình đẳng. Tại Đức, không phân biệt là bạn đến từ đâu, mà họ chỉ coi trọng con người và năng lực của bạn như thế nào, đề cao tính cá nhân.

Kết quả hình ảnh cho f+u academy of languages berlin

Những năm gần đây, cùng với sự già hoá dân số, tỷ lệ người già cần hỗ trợ chăm sóc sức khỏe ngày càng lớn tại Đức, lực lượng sinh viên người Đức trong ngành điều dưỡng hiện không thể đáp ứng đủ với nhu cầu ngành điều dưỡng hiện nay. Vì vậy mà sinh viên Việt Nam cũng như các quốc gia khác tham gia vào du học ngành điều dưỡng tại Đức ngày một tăng

Còn chần chừ gì nữa, hãy chuẩn bị ngay cho mình hành trang để đến Đức du học.

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

TRUNG TÂM NGÔN NGỮ VÀ DU HỌC ĐỨC – TRƯỜNG CAO ĐẲNG QUỐC TẾ HÀ NỘI

Địa chỉ: tầng 1 nhà B – Khu Văn Hóa Nghệ Thuật, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0866.516.388

Facebook: https://www.facebook.com/trungtamngonnguvaduhocduc/

Mail: duhocduchic@gmail.com

Chia sẻ bài viết này

Các bài liên quan

Các đối tác của trường

FLC
Huyndai
ICO Group
Marriot
Muong Thanh
Toyota
FLC
Vietsun Auto
Dai Hoc Kien Hanh - Trung Quoc
Đăng ký trực tuyến

Đăng ký trực tuyến