Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội hân hạnh đón tiếp đoàn đại biểu đến từ Trường Cao đẳng Công nghệ thông tin Kyungnam Busan

Vừa qua, Trường Cao đẳng Công nghệ thông tin Kyungnam đã có chuyến thăm và gặp gỡ các bạn sinh viên Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội để quảng bá hình ảnh cũng như phổ biến chính sách học bổng của trường.

Đối với các bạn sinh viên đã hoàn thành ít nhất 1 học kỳ tại HIC, đạt topik 2 hoặc chứng chỉ sejong 2B trở lên sẽ nhận được học bổng trao đổi chuyên ngành 100%, học bổng tiếng 50%.

Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội hân hạnh được đón tiếp thầy Kim Hong Gil – Giám đốc phòng hợp tác quốc tế. Thầy Jang Cheol – Phó giám đốc phòng hợp tác quốc tế. Thầy Jeong Yong Geun – trưởng khoa xe điện hydro. Cô Jeong Cheol Soon- trưởng khoa K-Beauty.

Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội và trường Cao đẳng Công nghệ thông tin Kyungnam đã có nhiều năm hợp tác, mang lại nhiều cơ hội học tập và phát triển cho sinh viên.