ĐÀO TẠO LAO ĐỘNG CHẤT LƯỢNG CAO ĐỂ PHỤC VỤ NGÀNH DU LỊCH, DU LỊCH GOLF

Trong những ngày cuối năm 2018 ngành Du lịch nước ta đón nhận tin vụ đón quý khách nước ngoài thứ 15 triệu đến Việt Nam, so với năm 2017 là 12,9 triệu người, tăng trên 2,1 triệu  lượt người, trong số đó không ít khách du lịch lựa chọn loại hình Du lịch Golf tại Việt Nam. ĐÀO TẠO GOLFF

Lễ Khai giảng Khóa đào tạo Phục vụ người chơi Golf (Caddie)……

Du lịch Golf là loại hình du lịch mà du khách lựa chọn giữa Du lịch khám phá kết hợpvới chơi Golf tại các sân Golf, khu du lịch nghỉ dưỡng, Resort nổi tiếng. Để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của khách du lịch, du lịch Golf, các tập đoàn kinh tế lớn trong và ngoài nước đã coi Golf là cơ hội phát triển, đầu tư cho Golf là đầu tư cho phát triển bền vững, đồng thời xây dựng hàng loạt sân Golf đạt tiêu chuẩn quốc tế, kèm theo đó là hệ thống các nhà hàng khách sạn, resort đạt tiêu chuẩn năm sao ra đời, đến nay Việt Nam đã có hàng loạt sân Golf trong danh sách các sân Golf đẹp nhất thế giới, đã mở ra cơ hội “vàng” cho Du lịch Golf Việt Nam. Tuy nhiên nhu cầu về nguồn lao động chất lượng cao về Hướng dẫn viên Du lịch,  Du lịch Golf, nhân viên phục vụ người chơi Golf (Caddie) của các công ty du lịch lữ hành, của các sân Golf là rất lớn, nhưng nguồn nhân lực này ở nước ta phần lớn chưa được đào tạo cơ bản, chuyên nghiệp, hướng dẫn viên du lịch Golf không có chuyên môn về Golf, lực lượng phục vụ Caddie tại các sân Golf cũng chưa được đào tạo chính quy bài bản, đào tạo chắp vá giải quyết tình thế, chưa có chứng chỉ hành nghề chuyên nghiệp. Từ nhu cầu thực tế khách quan đó, đòi hỏi hàng nghìn hướng dẫn viên du lịch, hướng dẫn viên du lịch Golf, Caddie, Caddie Master phải được đào tạo chuyên nghiệp đạt tiêu chuẩn về chuyên môn do cơ quan quản lý nhà nước về du lịch và du lịch Golf quy định.

Tại dự án FLC Sầm Sơn Golf & Resort

Nhằm đáp ứng nhu cầu cấp thiết đó của các doanh nghiệp, của xã hội, Khoa Công nghiệp Golf của trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội được thành lập có chức năng nhiệm vụ đào tạo sinh viên có trình độ Cao đẳng với thời gian 2,5; Trung cấp 1,5 năm, Sơ cấp từ 3-5 tháng và liên kết đào tạo bồi dưỡng nghiệp vụ, đào tạo kỹ thuật Golf theo địa chỉ, tín chỉ với các chuyên ngành sau:

1. Hướng dẫn viên Du lịch, Du lịch Golf (Hướng dẫn viên có chuyên môn Golf).

2. Hướng dẫn viên kỹ thuật Golf để (phát triển phong trào cho các đối tượng có nhu cầu tập chơi Golf), Đào tạo Huấn luyện viên Golf.

3. Đào tạo nghề phục vụ người chơi Golf (Caddie), Caddie Master.

4. Liên kết đạo tạo bồi dưỡng nghiệp vụ Golf, cấp chứng chỉ Golf cho người học.

5. Huấn luyện kỹ thuật cơ bản Golf cho mọi đối tượng theo chương trình 10, 15,20 buổi.

6. Cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp: Học sinh-sinh viên sau khi tốt nghiệp có trình độ Cao đẳng, Trung cấp, Sơ cấp có cơ hội việc làm hướng dẫn viên du lịch, Du lịch Golf, hướng dẫn viên kỹ thuật Golf, phục vụ người chơi Golf (Caddie), Cadde Master tại các trung tâm đào tạo Golf, các công ty lữ hành và các sân Golf trong cả nước./.

HIC News

Chia sẻ bài viết này

Các bài liên quan

Các đối tác của trường

FLC
Huyndai
ICO Group
Marriot
Muong Thanh
Toyota
FLC
Vietsun Auto
Dai Hoc Kien Hanh - Trung Quoc
Đăng ký trực tuyến

Đăng ký trực tuyến