THỜI KHÓA BIỂU (Áp dụng từ ngày 27 tháng 08 đến ngày 31 tháng 08 năm 2018) |
||||||||||
TT | Chuyên ngành | Buổi | Thứ 2 (ngày 27/08) |
Thứ 3 (ngày 28/08) |
Thứ 4 (ngày 29/08) |
Thứ 5 (ngày 30/08) |
Thứ 6 (ngày 31/08) |
Thứ 7 | Ghi chú | |
Lớp | Khóa | |||||||||
1 | QTKS | 4 | Sáng | Nghiệp vụ lễ tân 2 Phòng 804 |
Tự học | Nghiệp vụ lễ tân 2 Phòng 804 |
Nghỉ lễ 2/9 | Nghỉ lễ 2/9 | ||
2 | KTCBMA | 4 | Sáng | Tự học | Tự học | Thực hành Kỹ thuật chế biến món ăn Phòng Thực hành |
Nghỉ lễ 2/9 | Nghỉ lễ 2/9 | ||
3 | QTKS | 5 | Sáng | Tự học | Tự học | Thực hành Kỹ thuật chế biến món ăn Phòng Thực hành |
Nghỉ lễ 2/9 | Nghỉ lễ 2/9 | ||
4 | KTCBMA | 5 | Sáng | Tự học | Tự học | Thực hành Kỹ thuật chế biến món ăn Phòng Thực hành |
Nghỉ lễ 2/9 | Nghỉ lễ 2/9 | ||
5 | HDDL | 5 | Chiều | Tiếng Anh speak now Phòng 803 |
Tiếng Anh A1 Phòng 803 |
Giáo dục thể chất Nhà đa năng |
Nghỉ lễ 2/9 | Nghỉ lễ 2/9 | ||
6 | KTCBMA | 6 | Chiều | Kỹ thuật trang trí cắt tỉa Phòng thực hành |
Tiếng Anh A1 Phòng 803 |
Giáo dục thể chất Nhà đa năng |
Gala chào mừng tân sv 2018 | Gala chào mừng tân sv 2018 | ||
7 | KT-DL | 6 | Chiều | Tiếng Anh speak now Phòng 803 |
Tiếng Anh A1 Phòng 803 |
Giáo dục thể chất Nhà đa năng |
Gala chào mừng tân sv 2018 | Gala chào mừng tân sv 2018 | ||
Ghi chú: | PHÒNG ĐÀO TẠO | |||||||||
Buổi sáng: Từ 7h45 đến 11h30 | ||||||||||
Buổi chiều: Từ 13h15 đến 17h30 | ||||||||||
Nguyễn Văn Ánh |
THỜI KHÓA BIỂU (Áp dụng từ ngày 20 tháng 08 đến ngày 25 tháng 08 năm 2018) |
||||||||||
TT | Chuyên ngành | Buổi | Thứ 2 (ngày 20/08) |
Thứ 3 (ngày 21/08) |
Thứ 4 (ngày 22/08) |
Thứ 5 (ngày 23/08) |
Thứ 6 (ngày 24/06) |
Thứ 7 | Ghi chú | |
Lớp | Khóa | |||||||||
1 | QTKS | 4 | Sáng | nghỉ | Tự học | Nghiệp vụ lễ tân 2 Phòng 804 |
nghỉ | Quan trị cơ sở vật chất & kỹ thuật khách sạn Phòng 804 |
||
2 | KTCBMA | 4 | Sáng | Tự học | Tự học | Thực hành Kỹ thuật chế biến món ăn Phòng Thực hành |
Tự học | Thực hành Kỹ thuật chế biến món ăn Phòng Thực hành |
||
3 | QTKS | 5 | Sáng | Tự học | Tự học | Thực hành Kỹ thuật chế biến món ăn Phòng Thực hành |
Tự học | Thực hành Kỹ thuật chế biến món ăn Phòng Thực hành |
||
4 | KTCBMA | 5 | Sáng | Tự học | Tự học | Thực hành Kỹ thuật chế biến món ăn Phòng Thực hành |
Tự học | Thực hành Kỹ thuật chế biến món ăn Phòng Thực hành |
||
5 | HDDL | 5 | Chiều | Tiếng Anh speak now Phòng 803 |
Tiếng Anh A1 Phòng 803 |
Giáo dục thể chất Nhà đa năng |
||||
6 | KTCBMA | 6 | Chiều | Kỹ thuật trang trí cắt tỉa Phòng thực hành |
Tiếng Anh A1 Phòng 803 |
Giáo dục thể chất Nhà đa năng |
Kỹ thuật trang trí cắt tỉa Phòng thực hành |
Kỹ năng mềm Phòng 803 |
||
7 | KT-DL | 6 | Chiều | Tiếng Anh speak now Phòng 803 |
Tiếng Anh A1 Phòng 803 |
Giáo dục thể chất Nhà đa năng |
Kỹ thuật trang trí cắt tỉa Phòng thực hành |
Kỹ năng mềm Phòng 803 |
||
Ghi chú: | PHÒNG ĐÀO TẠO | |||||||||
Buổi sáng: Từ 7h45 đến 11h30 | ||||||||||
Buổi chiều: Từ 13h15 đến 17h30 | ||||||||||
Nguyễn Văn Ánh |
THỜI KHÓA BIỂU (Áp dụng từ ngày 13 tháng 08 đến ngày 18 tháng 08 năm 2018) |
||||||||||
TT | Chuyên ngành | Buổi | Thứ 2 (ngày 13/08) |
Thứ 3 (ngày 14/08) |
Thứ 4 (ngày 15/08) |
Thứ 5 (ngày 16/08) |
Thứ 6 (ngày 17/06) |
Thứ 7 | Ghi chú | |
Lớp | Khóa | |||||||||
1 | QTKS | 4 | Sáng | nghỉ | Nghiệp vụ lễ tân 2 Phòng 804 |
Quan hệ và chăm sóc khách hàng Phòng 804 |
Tự học | |||
2 | KTCBMA | 4 | Sáng | tập trung nghe phổ biến kế hoạch Phòng 804 |
Học thực hành | Học thực hành | Học thực hành | Học thực hành | ||
3 | Khóa | 5 | Chiều | tập trung nghe phổ biến kế hoạch Phòng 804 |
Học thực hành | Học thực hành | Học thực hành | Học thực hành | ||
4 | KTCBMA | 6 | Chiều | Kỹ thuật trang trí cắt tỉa Phòng thực hành |
Tiếng Anh A1 Phòng 803 |
Giáo dục thể chất Nhà đa năng |
Kỹ thuật trang trí cắt tỉa Phòng thực hành |
Kỹ năng mềm Phòng 803 |
||
5 | KT-DL | 6 | Chiều | Tiếng Anh speak now Phòng 803 |
Tiếng Anh A1 Phòng 803 |
Giáo dục thể chất Nhà đa năng |
Kỹ thuật trang trí cắt tỉa Phòng thực hành |
Kỹ năng mềm Phòng 803 |
||
Ghi chú: | PHÒNG ĐÀO TẠO | |||||||||
Buổi sáng: Từ 7h45 đến 11h30 | ||||||||||
Buổi chiều: Từ 13h15 đến 17h30 | ||||||||||
Nguyễn Văn Ánh |